ประกันรถยนต์วิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์วิริยะให้วงเงินสูงไม่ต้องเคลม

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ไม่ดีแน่หากปล่อยให้รถหมดประกัน ซื้อประกันรถยนต์วิริยะ 2565 ดีไหม? สิทธิประโยชน์คุ้มครองอะไรบ้าง? 

 

เคยเป็นไหม? รู้ว่ามีประกันแต่ไม่เคยเช็คเลยว่าหมดอายุรึยัง? จะรู้ตัวอีกทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องโทรหาตัวแทนประกันมาไกล่เกลี่ย ซึ่งไม่เป็นผลดีแน่หากละเลยการต่อประกันรถ วิริยะประกันรถยนต์คืออีกหนึ่งตัวแทนในบรรดาบริษัทประกันภัยที่มีอยู่และให้บริการอย่างดีมาโดยตลอด

ประกันรถยนต์วิริยะดีไหม? ส่วนใหญ่บอกว่าดี ซึ่งประกันชั้น 1 วิริยะเริ่มต้นเพียงแค่ 13000 บาท / ปีเท่านั้น แถมยังได้รับความคุ้มครอง สิทธิประโยชน์ครอบคลุมทั้งตัวรถ คนขับ ผู้โดยสารและคู่กรณีอีกด้วย ส่วนขั้นตอนการทำประกันหรือสมัครก็มีทั้งที่ลงทะเบียนผ่าน application ออนไลน์หรือช่องทางติดต่อปกติผ่านเบอร์ call center 1557  

เมื่อไหร่ต้องต่อประกันรถ? ต่อประกันรถยนต์วิริยะ 2022 ใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 วิริยะหรือประกันรถยนต์ชั้นไหน ๆ จะมีระยะเวลากำหนดไว้ 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ซื้อประกัน สำหรับคนที่ถอยรถยนต์คันใหม่ส่วนใหญ่ประกันรถจะเป็นของแถมพ่วงในรายการโปรโมชั่น ถามว่าประกันรถต่อเมื่อไหร่จึงเหมาะสมที่สุด? แนะนำว่าให้ต่อก่อนหมดอายุประมาณ 1-3 เดือน ซึ่งลูกค้าของวิริยะประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ก็เลือกต่อกับที่นี่เป็นหลัก แต่แนะนำว่าให้เช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะก่อนตัดสินใจ เพราะค่าเบี้ยประกันชั้น 3 วิริยะและประกันรถยนต์ 2 วิริยะไม่ได้แพงไปกว่ากันเท่าไหร่แต่การคุ้มครองต่างกันมากหรือบางคนอยากลดค่าประกันจากประกันชั้น 1เปลี่ยนเป็นชั้น 2 ก็ได้เช่นกัน แต่ควรเช็คและทำการเปรียบเทียบก่อนเสมอ  

ประกันรถยนต์วิริยะกำหนดให้ใช้เอกสารสำหรับต่อประกันรถไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 วิริยะ, ชั้น 2, ชั้น 3 หรือประกันที่เลือกตามความเหมาะสม ดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนเจ้าของรถ
  • สำเนาใบขับขี่รถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุ
  • สำเนาทะเบียนรถยนต์
  • สำเนากรรมธรรม์ประกันรถยนต์ฉบับปัจจุบัน

ประกันชั้น 1 วิริยะ VS ประกันชั้น 3 วิริยะอะไรบ้างที่ต่างกัน? ประกันรถยนต์วิริยะ 2565 จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไปจริงไหม? 

อย่างที่รู้กันดีว่านอกจากค่าเบี้ยประกันที่ทางบริษัทวิริยะประกันรถยนต์ได้กำหนดให้ต่างกันแล้วในเรื่องของสิทธิประโยชน์และการได้รับความคุ้มครองก็ต่างกันด้วย ทำไมถึงเอาประกันชั้น 1วิริยะ และชั้น 3 มาเปรียบเทียบแล้วทำไมถึงไม่เอาประกันรถยนต์ 2 วิริยะมาเปรียบเทียบด้วย? เพราะอยากให้เห็นความต่างระหว่างประกันรถยนต์วิริยะราคาถูกและราคาแพงกันอย่างชัดเจน จากข้อมูลล่าสุดพบว่าประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองทั้งความเสียหายที่เกิดกับคู่กรณีและของรถยนต์คันที่ทำประกันไว้ ส่วนประกันชั้น 3 วิริยะจะคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีหรือคนภายนอกเท่านั้น แน่นอนว่าประกันรถยนต์วิริยะชั้น 3 ไม่ได้กล่าวถึงความเสียหายของรถคันที่ทำประกันไว้ นอกจากนี้ยังมีประกันรถยนต์ตามใจให้ลูกค้าเลือกได้เองว่าต้องการได้รับความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์หลักจากวิริยะประกันรถยนต์อะไรบ้าง? ตามกำลังทรัพย์และการประเมินความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ 

สำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลหรือโปรโมชั่นของประกันรถยนต์วิริยะในปีนี้เพื่อวางแผนทางการเงินในการต่อประกันรถหรือซื้อประกันสามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ viriyah.co.th หรือออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ นอกจากนี้ช่องทางติดต่อ call center วิริยะประกันรถยนต์ 1557 สามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุดราชการหรือจะใช้บริการเพื่อตรวจสอบแพ็คเกจและเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะจากช่องทางดังกล่าวได้เช่นกัน 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


โตเกียวมารีน

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีน มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือก

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป

ประกันสุขภาพวิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพวิริยะที่แข็งแกร่งพร้อมดูแลคุณ

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

5-60 ปี

อาคเนย์ประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันชีวิตคุ้มครองยาว 90 ปี

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี