tqm ประกันรถยนต์

เกี่ยวข้อง

tqm ประกันรถยนต์พร้อมอนุมัติใช้งานแล้ววันนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

tqm ประกันรถยนต์ 2565, เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ช่วยให้ตัดสินใจทำประกันง่ายขึ้น 

 

เชื่อว่าคนมีรถยนต์ทุกคนเคยมีประสบการณ์ทั้งที่ดีและไม่ดีในการซื้อประกัน ซึ่งบางครั้งต่อให้หาข้อมูลดีแค่ไหนหรือเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทแล้วปัญหาหรือความไม่พึงพอใจในการใช้บริการก็คงมีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งความไม่คุ้มค่าในเรื่องเบี้ยประกัน สิทธิพิเศษและความคุ้มครอง 

ด้วยเหตุนี้อยากให้คุณได้เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก่อนตัดสินใจทำประกัน โดยเฉพาะลูกค้าประกัน tqm ที่แนะนำให้ทำเช่นนั้นก็เพราะว่าอย่างน้อย ๆ แล้วจะได้รู้ว่า tqm ประกันรถยนต์ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันในราคาเท่าไหร่? สิทธิ์คุ้มครองมากน้อยแค่ไหน? ในเบื้องต้นสำหรับการเช็คเบี้ยประกันสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ tqm.co.th ได้เลย กรอกข้อมูลให้ครบตามกำหนด เลือกประเภทประกันรถยนต์ที่ต้องการจากนั้นระบบจะคำนวณเบี้ยประกันและเสนอรายละเอียดแผนคุ้มครองมาให้เพื่อเป็นการแนะนำ

ทำประกันรถยนต์กับ tqm ดีไหม? tqm ประกันรถยนต์ ชั้น 1 และชั้น 2 ของ ต่างกันอย่างไร? 

ถ้าจะถามหรือให้คำแนะนำสำหรับคนที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ในปีนี้ชื่อของ tqm ประกันรถยนต์ต้องเป็นชื่อแรก ๆ ที่มีควรบอกต่อด้วยเหตุผลว่าผลิตภัณฑ์ประกันมีให้เลือกถึง 3 ชั้นด้วยกันนอกจากนี้ประกัน tqm ยังมีแบบพิเศษที่เรียกว่าเติมเงินซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้เองว่าจะใช้บริการในรูปแบบใด อีกทั้งในการซื้อหรือทำประกัน ทาง tqm ประกันภัยรถยนต์ยังมีช่องทางผ่านออนไลน์แอพ tqm we care ที่ใช้งานได้ตลอดเวลาอีกด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจและอยากซื้อประกันหรือต่อประกันกับทาง tqm ประกันรถยนต์แต่ยังไม่แน่ใจว่าระหว่างชั้น 1 และ ชั้น 2 ต่างกันอย่างไร? ง่าย ๆ เลย tqm ประกันรถชั้น 1 จะครอบคลุมทั้งในส่วนของคนขับ ตัวรถของผู้ทำประกัน tqm และคู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ส่วนชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะความเสียหายของคู่กรณีเท่านั้น เช่น ค่าซ่อมรถ ค่าเปลี่ยนอะไหล่ ฯลฯ เมื่อเทียบความคุ้มค่าแล้วแน่นอนว่าประกันชั้น 1 ของ tqm ประกันรถยนต์มีมากกว่าแม้จะเช็คกรมธรรม์ tqm แล้วพบว่าต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันรายปีแพงกว่าชั้น 2 ก็ตาม

3 ข้อดีที่มีแต่ลูกค้า tqm ประกันรถยนต์เท่านั้นที่รู้? ใครที่กำลังจะต่อประกัน 2022 ต้องอ่านด่วน 

เพราะบริษัทประกันภัยรถยนต์ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ให้บริการรายเดียวซึ่งเข้าใจดีว่าการทำประกันเป็นภาระอย่างหนึ่งของคนมีรถและจำเป็นต้องเลือกที่ดีที่สุด ดังนั้นในหัวนี้เราจึงได้รวบรวมเอาข้อดี 3 ข้อของการทำประกันกับ tqm ประกันรถมานำเสนอเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • ไม่จำเป็นต้องมีเงินสดทั้งก้อน แค่มีบัตรเครดิต tqm ประกันรถยนต์ให้ผ่อนได้นานถึง 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%
  • ก่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์หรือผ่านตัวแทนบริษัท สามารถเข้าระบบเพื่อเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ล่วงหน้าเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาทำการเปรียบเทียบประกันรถยนต์กับงบประมาณที่มีอยู่หรือตรวจสอบสิทธิ์ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ในแต่ละประเภทได้
  • ลูกค้าที่เป็นสมาชิก tqm ประกันรถยนต์คุ้มสุด เพราะมีโปรโมชั่น ส่วนลดและสิทธิพิเศษอย่างเครดิตเงินคืน 500 บาทเมื่อผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันตามที่ tqm ประกันภัยรถยนต์กำหนดไว้ 

ในส่วนของการติดต่อ tqm call center 1737 คือช่องทางที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงไม่ต่างจากออนไลน์ application ซึ่งคุณสามารถขอข้อมูล รายละเอียด หรือแจ้งบริการ tqm ประกันรถยนต์ได้สะดวกที่สุดหรือเช็คกรมธรรม์ tqm ก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรด้านบนที่ให้ได้เช่นกัน 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพ aia

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ aia เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์สมัครยากไหมในปีนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

tqm ประกันรถยนต์

เกี่ยวข้อง

tqm ประกันรถยนต์พร้อมอนุมัติใช้งานแล้ววันนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด