โตเกียวมารีน

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีน มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือก

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป

โตเกียวมารีนประกันภัยให้บริการครอบคุลมทั้งประกันภัย และประกันชีวิต

 

บริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันชีวิตหรือโตเกียวมารีนประกันภัยเป็นบริษัทประกันสัญชาติญี่ปุ่นที่ให้บริการครอบคลุมทั้งการทำประกันชีวิตและให้ความคุ้มครองด้านประกันภัย โดยที่ในปี 2565 นี้ ประกันโตเกียวมารีนยังมีบริการด้านอื่น ๆ ที่พร้อมช่วยให้ผู้ทำประกันได้รับความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม เช่น บริการเช็คประกันโตเกียวมารีนและซื้อประกันออนไลน์ บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงนอกสถานที่ หรือบริการแนะนำอู่ซ่อมรถที่ได้รับมาตรฐาน นอกจากนี้ ตัวแทนโตเกียวมารีนยังเดินทางมาหาท่านในเวลาอันรวดเร็วเมื่อท่านเกิดมีปัญหาอีกด้วย ในเรื่องของความน่าเชื่อถืออาจจะมีบางคนอยากรู้ว่าโตเกียวมารีนประกันชีวิตดีไหม ขอตอบตามตรงเลยว่าประกันโตเกียวมารีนเป็นบริษัทประกันจากญี่ปุ่นที่มีประวัติการให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีสาขากระจายอยู่ 38 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น เรื่องความน่าเชื่อถือของแบรนด์สบายใจได้เลย โดยในปี 2022 หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์ของบริษัท ก็สามารถติดต่อบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ประกันโตเกียวมารีน 0-2257-8000

 

ข้อดีข้อเสียของโตเกียวมารีนที่พบเจอจากการรีวิว

หลายคนอาจจะรู้จักโตเกียวมารีนประกันชีวิตกันมาบ้างแล้วผ่านทางผลิตภัณฑ์ของบริษัท อาทิ โตเกียวมารีนประกันสุขภาพเด็ก บริการประกันโตเกียวมารีนทางทะเล หรือรู้จักตามโตเกียวมารีนประกันภัยสาขาใกล้บ้าน แต่ถ้าถามถึงข้อดีข้อเสียของการทำประกัน แน่นอนว่าเราคงต้องไปดูที่รีวิว ซึ่งจากรีวิวในพันทิปและที่ต่าง ๆ พอสรุปได้ว่าบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตรวมถึงประกันรถโตเกียวมารีน มีข้อดีคือเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่มีประวัติการให้ความคุ้มครองมาอย่างยาวนาน อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหลากหลาย และเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนโตเกียวมารีนก็ให้บริการที่รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง แต่ขณะเดียวกันก็มีการรีวิวถึงข้อเสียเช่นกัน คือ ราคาของเบี้ยประกันสูงกว่าบริษัทประกันอื่น ๆ การติดต่อเคลมประกันค่อนข้างดำเนินเรื่องช้า และเจ้าหน้าที่น้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับการให้บริการลูกค้า แต่ไม่ว่าอย่างไร คนที่ตัดสินใจทำประกันได้ดีที่สุดก็คือตัวเราเอง ดังนั้น ควรหาข้อมูลของบริษัทโตเกียวมารีนและข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้มาก ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบและจะได้ตัดสินใจว่าจะใช้บริการหรือไม่ได้ดีที่สุดสำหรับปี 2022 

 

5 ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าบุคคลของโตเกียวมารีน

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าโตเกียวมารีนให้การบริการความคุ้มครองทั้งในส่วนของลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร โดยในบทความนี้จะขอกล่าวถึงเฉพาะลูกค้าบุคคลเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ปี 2565 ที่ประกันโตเกียวมารีนให้การคุ้มครอง คือ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันบ้านและครอบครัว และประกันการเดินทางและการกีฬา สำหรับใครที่มีข้อสงสัยตรงไหนก็สามารถสอบถามตัวแทนโตเกียวมารีนได้ หรือติดต่อผ่านทางสาขาที่ใกล้บ้านของท่านก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าไม่สะดวกทั้ง 2 วิธีนี้ ก็ต้องโทรไปที่เบอร์ประกันโตเกียวมารีน 0-2257-8000 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับโตเกียวมารีนประกันชีวิต tokio marine ประกันสุขภาพและโตเกียวมารีนประกันภัยทุกประเภท นอกจากนี้ ท่านยังใช้ช่องทางดังกล่าวสำหรับเช็คประกันโตเกียวมารีนได้อีกด้วย ทำให้เห็นได้ชัดว่าบริษัทเอาใจใส่ลูกค้าทุกช่องทาง แบบนี้ถ้าไม่ให้คนมาทำประกันก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอย่างไรแล้ว

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตพร้อมลดหย่อนภาษี

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี

ประกันชีวิตออมสิน

เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตออมสินมาพร้อมแผนลงทุน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-60 ปี