โตเกียวมารีนประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันชีวิตเคียงข้างตลอดเวลา

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป

โตเกียวมารีนประกันชีวิตให้ความคุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

 

เนื่องจากชีวิตคนมนุษย์นั้นตั้งอยู่บนความไม่นอนตลอด การมีประกันชีวิตที่ให้การคุ้มครองดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ ซึ่งโตเกียวมารีนประกันชีวิตก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันชั้นนำของญี่ปุ่นที่มีสาขาหลายแห่ง ในประเทศไทยเองก็มีสาขาโตเกียวมารีนประกันชีวิตด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี หลายคงอาจอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคุ้มครองอะไรบ้าง ทั้งนี้ก็ต้องไปดูที่เงื่อนไขกรมธรรม์ของแต่ละแบบแผนประกัน โดยหลัก ๆ แล้ว tokio marine ประกันชีวิตจะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์คล้าย ๆ กับประกันชีวิตแห่งอื่น คือ คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ การโดนทำร้ายร่างกายจนถึงความตาย และแม้แต่การเสียชีวิตจากโรคร้ายแรง ทั้งนี้ เราอาจจะของดูรายละเอียดข้อมูลได้ที่บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิต ปรึกษาตัวแทนโตเกียวมารีน หรือสอบถามจากช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ ถ้าไม่แน่ใจว่าควรซื้อประกันชีวิตแบบไหนดี ก็ให้มาทวทวนตัวเองว่ามีความเสี่ยงในรูปแบบใดมากที่สุด และดูงบด้วยว่าไหวหรือไม่ถ้าต้องจ่ายเบี้ยประกันเท่านั้น เท่านี้ 

 

โตเกียวมารีนประกันชีวิต กู๊ด เฮลธ์ ให้การคุ้มครองอย่างรอบด้าน

ก่อนที่เราจะซื้อประกันชีวิต นอกจากจะสำรวจงบที่ตนเองมีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือเลือกแบบแผนประกันที่ตอบโจทย์ ซึ่งถ้าใครอยากมีประกันที่คุ้มครองความเสี่ยงรอบด้าน การเลือกโตเกียวมารีนประกันชีวิตกู๊ด เฮลธ์ ก็ดูจะน่าสนใจ เพราะประกันโตเกียวมารีนเคลมให้กับท่านทั้งในกรณีโรคร้ายที่เกิดจากลูกน้อยของท่าน โรคร้ายแรง โรคมะเร็ง หรือค่าห้อง ซึ่งอาจพูดได้ว่าโตเกียวมารีนประกันชีวิตมีความคุ้มค่าอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราได้เช็คประกันโตเกียวมารีนกู๊ด เฮลธ์ เพิ่มเติมก็พบว่าวงเงินคุ้มครองของtokio marine ประกันชีวิตเริ่มต้นตั้งแต่ 5 แสนบาทจนถึงสูงสุดไม่เกิน 240 ล้านบาทหากเป็นโรคร้ายแรงจำนวน 18 โรคตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ อีกทั้งโตเกียวมารีนประกันชีวิตกู๊ด เฮลธ์ ยังมีวงเงินสำหรับค่าห้องโรงพยาบาลเริ่มต้นที่ 2000 บาท และไม่เกิน 250000 บาทอีกด้วย ในส่วนของระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยนั้นจะขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เราได้เลือก และถ้าเราต้องการเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันชีวิต ก็ติดต่อบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิต หรือตัวแทนโตเกียวมารีนได้เลย

 

โตเกียวมารีนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ คุ้มครองความเสี่ยงไปพร้อมกับการลงทุน

หากคุณเป็นคนที่ต้องการซื้อประกันชีวิตที่คุ้มครองความเสี่ยงด้วยและเพื่อการลงทุนด้วย อาจจะนึกไม่ออกว่าควรซื้อประกันชีวิตแบบไหนดี ซึ่งจากข้อมูลผลิตภัณฑ์ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ พบว่าประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์คือตัวเลือกที่เหมาะที่สุด และหากคุณไม่รู้ว่าตนเองควรซื้อประกันที่ไหนดี ขอแนะนำเลยที่นี่ โตเกียวมารีนประกันชีวิต ซึ่งข้อดีของโตเกียวมารีนประกันชีวิตคือมีแบบประกันtokio marine ประกันชีวิตหลากหลาย อาทิ โตเกียวฟิวเจอร์ ไบรท์, โตเกียวมารีนประกันชีวิตแฮปปี้ รีฟันด์, tokio marine ประกันชีวิตไฮ แวลู หรือซื้อประกันชีวิตชายด์ ชิลด์ เป็นต้น โดยจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์คือมุ่งเน้นไปที่การคุ้มครองและเก็ยสะสมทรัพย์ ซึ่งจะช่วยให้บั้นปลายของคุณมีเงินเก็บและได้รับดอกเบี้ยจากการสะสมทรัพย์ไว้อีกด้วยนั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพวิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพวิริยะที่แข็งแกร่งพร้อมดูแลคุณ

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

5-60 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์สมัครยากไหมในปีนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ธนชาตสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บ TTB

เงื่อนไข

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

ไม่กำหนด