โตเกียวมารีนประกันรถ

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันรถใช้เอกสารน้อย อนุมัติง่าย

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

เรื่องต้องรู้ก่อนทำประกัน, โตเกียวมารีนประกันรถจ่ายถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง? 

 

ไม่เพียงแต่การเลือกชั้นประกันเท่านั้นที่มีผลต่อการกำหนดราคาค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่ต้องจ่าย เพราะยังมีปัจจัยอื่นที่เกี่ยวข้องในหลายกรณี ซึ่งประกันโตเกียวมารีนได้อธิบายไว้หมดแล้วถึงปัจจัยที่มีผลโดยตรง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

  • ประเภทประกันนอกจากราคาต่างกัน ความคุ้มครองก็ต่างกันด้วยขึ้นอยู่กับชั้นประกันที่เลือก
  • รุ่น ยี่ห้อ อายุรถ ขนาดรถและลักษณะการใช้งานรถที่นำมาทำประกันกับโตเกียวมารีนประกันรถ 
  • ผู้ทำประกันจะต้องเป็นเจ้าของรถและมีอายุตามที่กำหนด
  • การเลือกอู่ซ่อมรถซึ่งประกันรถโตเกียวมารีนมี 2 ตัวเลือก คือในห้างและอู่ซ่อมในเครือ

ทั้งนี้โตเกียวมารีนประกันรถยังกำหนดให้ผู้ทำประกันรับผิดชอบในส่วนแรกของค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดการเคลมตามเงื่อนไข เริ่มต้นที่ 3000 – 5000 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกประเภทประกันรถในแต่ละแผนความคุ้มครอง

ต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนดีไหม? โตเกียวมารีนประกันรถมีแผนประกันอะไรบ้าง? 

ใครที่ประกันรถกำลังหมดแนะนำว่าให้ดำเนินการล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 เดือน แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะต่อประกันรถกับที่ไหน? ลองติดต่อขอข้อมูลกับทางโตเกียวประกันภัยรถยนต์เพราะบอกเลยว่าชื่อนี้ไม่ใช่ชื่อใหม่ในวงการประกันรถแต่อย่างใด ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสิทธิ์การคุ้มครองไม่ต่างจากบริษัทยักษ์ใหญ่หลาย ๆ เลย แถมเบี้ยประกันโตเกียวมารีนประกันรถยังถูกกว่าอีกด้วย จากข้อมูลล่าสุดประกันโตเกียวมารีนมีแผนความคุ้มครองถึง 3 แบบด้วยกัน คือ ประกันชั้น 1 ชั้น 2+ และชั้น 3+ ถามว่าแผนประกันอันไหน? ที่จ่ายไปแล้วมีความคุ้มค่ามากสุดสำหรับการทำประกันครั้งนี้ คำตอบคือประกันชั้น 1 เพราะโตเกียวมารีนประกันรถให้สิทธิ์คุ้มครองครอบคลุมถึง 3 ส่วนสำคัญ ทั้งผู้จ่ายเบี้ยประกันรถยนต์, คู่กรณีและตัวรถที่เกิดความเสียหาย 

โดยก่อนที่จะทำประกันหรือต่อประกันคุณสามารถที่จะวางแผนทางการเงินด้วยตัวเองเพื่อคำนวณค่าเบี้ยและสิทธิ์คุ้มครองที่ได้รับ โดยดำเนินการผ่านออนไลน์หน้า website ของคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย ทั้งนี้ต้องระบุข้อมูลตามความจริงเพื่อให้ได้ตัวเลขประมาณการณ์ที่ใกล้เคียงมากที่สุด

โตเกียวมารีนประกันรถแนะก่อนทำประกันมีข้อควรระวังต่อไปนี้ !

ประกันรถชั้น 1 อาจไม่ใช่สิ่งที่หลายคนต้องการแต่อย่างใด ด้วยปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ฉะนั้นก่อนที่จะตกลงทำประกันไม่ว่าจากผลิตภัณฑ์ของโตเกียวประกันภัยรถยนต์เองก็ตามหรือที่ไหน ๆ อยากให้คำนึงถึงข้อควรระวังต่อไปนี้

  • แผนประกันต้องให้ความคุ้มครองในชีวิตและทรัพย์สินคุ้มค่ากับค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่จ่ายไป 
  • ตัวแทนหรือผู้ให้บริการต้องเข้าใจและให้คำแนะนำบนพื้นฐานของความเป็นจริง ที่ผ่านมาลูกค้าที่เคยติดต่อกับทางโตเกียวมารีนประกันรถคงทราบดีแล้วว่าข้อมูลที่นำเสนอเป็นจริงทุกอย่างไม่มีการหลอกขายประกันแต่อย่างใด
  • โปร่งใส ตรวจสอบข้อมูลได้ทุกเวลาเช่นเดียวกับการเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถที่ลูกค้าจะได้ทราบทั้งค่าเบี้ยประกัน วันหมดอายุ ความคุ้มครอง เพื่อให้ได้รับสิทธิ์นั้นอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ช่องทางติดต่อต้องเข้าถึงง่ายและใช้งานได้ตลอดเวลา ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าของประกันโตเกียวมารีนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โตเกียวมารีนประกันรถ call center 02 257 8000 มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและตอบข้อซักถามตลอดเวลาทำการ ซึ่งมั่นใจเลยว่าหากมีการแจ้งเคลมหรือกรณีอื่น ๆ การดำเนินการค่อนข้างรวดเร็วและไว้ใจได้เสมอ 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอาคเนย์

เกี่ยวข้อง

ประกันอาคเนย์ มีให้เลือกมากมายวันนี้

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี

โตเกียวมารีนประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันชีวิตเคียงข้างตลอดเวลา

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป

ประกันสุขภาพ aia

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ aia เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี