ธนชาตประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ธนชาตประกันชีวิตจ่ายเบี้ยน้อยคุ้มครองนาน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-64 ปี

ให้ธนชาตประกันชีวิตคุ้มครองชีวิตคุณในทุกช่วงเวลา

 

ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำก็ดี หรือเป็นเจ้าของกิจการก็ดี หากคุณยังไม่มีประกันชีวิตควรรีบทำโดยด่วน ซึ่งอาจจะเริ่มต้นที่ประกันชีวิตธนาคารธนชาตก็น่าสนใจ เพราะธนชาตประกันชีวิตเป็นบริษัทย่อยของธนาคารธนชาต ทำให้ธนชาตประกันชีวิตมีความน่าเชื่อถือสูง ทั้งนี้ บริษัทธนชาตประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์หลากหลายด้วยกันที่พร้อมให้วงเงินคุ้มครองคุณทุกช่วงเวลา อาทิ ซื้อประกันสุขภาพโรคร้าย ทำประกันสุขภาพเหมาจ่าย หรือจะทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เป็นต้น หากคุณมองว่าตนเองอยากเลือกกรมธรรม์ที่ตอบโจทย์กว่านี้ก็สามารถไปเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันชีวิตและธนชาตประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ธนาคารธนชาต โดยคุณจำเป็นต้องอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน และต้องเข้าใจข้อดีและข้อเสียของกรมธรรม์ที่คุณสมัครไปด้วย แต่ถ้าคุณมีการติดขัดข้อมูลส่วนไหนก็ติดต่อได้ที่ธนชาตประกันชีวิต call center หรือเบอร์ประกันธนชาตโทร 02-308-9308

 

ธนชาตประกันชีวิตเปิดโอกาสให้สมัครทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ไม่ว่าจะเป็นคำถามจากคนใกล้ชิดก็ดี หรือการสอบถามจากทางออนไลน์ก็ดี หนึ่งคำถามที่หลายคนอยากรู้คือประกันของธนชาตดีไหม ซึ่งคงตอบได้ว่าธนชาตประกันชีวิตหรือธนชาตประกันภัยเป็นบริษัทที่มีความพร้อมในการให้บริการอย่างมืออาชีพ เหมาะกับคนที่อยากเริ่มต้นซื้อประกันสุขภาพและทำประกันอื่น ๆ แต่ไม่รู้ว่าทําประกันสุขภาพที่ไหนดี อนึ่ง แม้ว่าธนชาตประกันชีวิตแต่ละประเภทจะมีข้อดีและข้อเสียไม่เหมือนกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เราสัมผัสได้คือธนชาตโบรกเกอร์มีช่องทางออนไลน์ที่ไว้ให้เราสมัครได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องไปที่สาขาธนชาตประกันชีวิต พูดง่าย ๆ คือไม่ว่าเราจะซื้อประกันสุขภาพแบบทั่วไป หรือทำประกันสุขภาพเหมาจ่าย ก็เพียงแค่เช็คประกันธนชาตจากเว็บไซต์ แล้วสั่งซื้อทางออนไลน์ จากนั้นก็ชำระเงินได้เลย ซึ่งต้องยอมรับในการใส่ใจความสะดวกของบริษัทธนชาตประกันชีวิตจริง ๆ 

 

รวมทุกช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางธนชาตประกันชีวิต

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของธนชาตประกันชีวิตมีหลายอย่าง และแต่ละอย่างก็มีรายละเอียดแตกต่างกันไป ทำให้คนที่ต้องการสมัครประกันชีวิตธนาคารธนชาตมีความสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งท่านสามารติดต่อได้ที่ธนชาต ประกันชีวิต call center โทร 02-666-8899 แต่ถ้าต้องการสอบถามเรื่องเคลมประกันให้ติดต่อเบอร์ประกันธนชาต 02-662-8999 โทรสาร 02-308-9333 และอีเมล [email protected] ยิ่งไปกว่านั้น หากท่านต้องการเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของธนชาตประกันภัย ก็สามารถเดินไปยังบริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 999/1 เดอะไนน์ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 อย่างไรก็ตาม โลกทุกวันนี้ได้เข้าสู่ออนไลน์แบบเต็มตัว นั่นจึงทำให้บริษัทธนชาตประกันชีวิตได้ปรับตัวด้วยการเปิดเพจ Facebook และ Line เพื่อให้ลูกค้าสามารถสอบถามได้แบบสะดวกอีกช่องทางเช่นกัน ทั้งนี้ ข้อดีของการสอบถามข้อมูลคือช่วยให้เราหายข้อสงสัยต่าง ๆ นั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันชีวิต aia

เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิต aia จ่ายเบี้ย 15 ปีเท่านั้น

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์

เกี่ยวข้อง

ประกันไทยวิวัฒน์ ประกันมาแรงในปี 65

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-70 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด