ประกันรถยนต์ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ธนชาตสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บ TTB

เงื่อนไข

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาตมีกี่ประเภท? และประเภทไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 2565

 

มีรถก็ต้องมีประกันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพราะไม่รู้ว่าเรื่องที่ไม่คาดคิดหรืออุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่? ก่อนซื้อรถนอกจากจะต้องวางแผนเรื่องการผ่อนรถแล้วอย่าลืมว่าการทำประกันก็สำคัญไม่น้อย บางคนยอมที่จะจ่ายค่าเบี้ยประกันแพงเพื่อให้ได้สิทธิ์คุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุรถยนต์ที่ครอบคลุมทั้งตัวรถ คนขับและคู่กรณี ซึ่งประกันรถธนชาตก็เป็นอีกหนึ่งตัวแทนประกันที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาโดยตลอดแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในก็ตาม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ธนชาตมีอยู่กี่ประเภท? หลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 4 ประเภท ได้แก่ ประกันรถยนต์ประเภท 1, 2+, 3 และประกันภาคบังคับ ซึ่งเป็นการทำประกันรถยนต์เกี่ยวกับ พ.ร.บ. ที่ผ่านมาประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้รับความนิยมทำมากสุดเมื่อเทียบกับบรรดาผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ธนชาตทั้งหมดที่มีอยู่

กำลังจะซื้อประกันรถยนต์ 2022, สำรวจราคาประกันรถยนต์ธนชาตแบบไหนคุ้มค่ามากที่สุด 

ประกันรถยนต์ธนชาตไม่ได้มีเพียงแค่ประเภทเดียวอย่างที่หลายคนทราบกันดี เพราะหากมีประเภทเดียวก็เป็นการจำกัดสิทธิ์ในการใช้บริการเป็นอย่างมาก จริงอยู่ที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้รับความนิยมที่สุด แต่ด้วยธนชาตประกันภัยชั้น 1 ราคาสูงถึง 14000 บาทต่อปีซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไปแม้ว่าการคุ้มครองมีมากที่สุดก็ตาม 

ประกันรถที่มีความคุ้มครองรองลงมาจากประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต อย่างประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ซึ่งราคาประกันรถยนต์ธนชาตเริ่มต้นที่ 6500 บาท จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเพียงแต่สิทธิประโยชน์ในบางรายการไม่สามารถเบิกจ่ายได้ ทั้งนี้ผู้ทำประกันรถยนต์ต้องศึกษารายละเอียดก่อนสมัคร ถามว่าจ่ายเบี้ยประกันแบบไหนคุ้มกว่ากัน? ส่วนตัวมองว่าเลือกทำประกันชั้น 1 จะดีกว่า เพราะอุบัติเหตุเมื่อเกิดขึ้นแล้วคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้ว่าจะหนักหรือเบา มากหรือน้อย เพื่อให้ได้สิทธิ์คุ้มครองที่ครบถ้วนทำประกันชั้น 1 ยังเป็นตัวเลือกลำดับแรก ๆ ที่ควรพิจารณา 

ประกันธนชาตดีไหม? โปรโมชั่นประกันรถยนต์ธนชาตในปี 2022 มีอะไรบ้าง? 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านอกจากค่าประกัน, ความคุ้มครองและการดูแลแล้วปัจจัยจากพวกบริษัทธนชาตประกันชีวิต ประกันรถยนต์ ส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจในการทำประกันรถยนต์กับที่ใดที่หนึ่งก็คือโปรโมชั่น ในส่วนของธนชาตประกันภัยรถยนต์จะมีโปรโมชั่นออกมาต่อเนื่องตลอด เช่น 

  • ในเริ่มแรกเลือกได้ว่าจะจ่ายเงินสดหรือผ่อนเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลานานถึง 6-10 เดือนขึ้นอยู่กับว่าเลือกศูนย์ซ่อมที่ไหน? 
  • ประกันรถยนต์ธนชาตมอบของแถม ของกำนัล ทั้งในส่วนของกระเป๋าเดินทางและ gift voucher อีกมากมายเพื่อสมนาคุณที่เลือกใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
  • ใช้เอกสารน้อยแค่สำเนาบัตร ปชช. ทะเบียนรถ ประกันรถเท่านั้น และการต่อประกันรถยนต์ธนชาตให้สิทธิ์ลูกค้าเดิมยื่นเรื่องได้ล่วงหน้า 1 เดือน

นอกจากนี้ในส่วนของการติดต่อตัวแทนเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายเกิดขึ้นประกันรถธนชาตมีหน่วยให้บริการทุกพื้นที่ ทำประกันรถยนต์กับธนชาตแล้วได้รับสิทธิ์กรมธรรม์ประกันรถยนต์คุ้มครองดูแลทันทีตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งยังได้รับเงินชดเชยที่เกิดจากความเสียหายตามประเภทประกันรถยนต์ธนชาตที่ได้ทำไว้ด้วย หากสนใจในผลิตทำประกัน ติดต่อขอข้อมูลประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02 666 8899 call center มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำในส่วนของประกันรถธนชาตที่เหมาะกับคุณให้ตลอดเวลา 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซัมซุงประกันชีวิตที่มีแผนให้เลือกมากมาย

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

สินมั่นคงประกัน

เกี่ยวข้อง

สินมั่นคงประกัน น่าสนใจอะไรบ้าง?

เงื่อนไข

รอคอย 30 วัน นับจากวันที่ซื้อประกัน

อายุ

1-70 ปี

ประกันชีวิตออมสิน

เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตออมสินมาพร้อมแผนลงทุน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี