ประกันไทยวิวัฒน์

เกี่ยวข้อง

ประกันไทยวิวัฒน์ ประกันมาแรงในปี 65

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-70 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์มีแบบประกันแบบไหนบ้าง?

 

บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงและจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยประกันไทยวิวัฒน์ยังมีประเภทการบริการหลากหลายซึ่งประกอบไปด้วยไทยวิวัฒน์ประกันภัยรถยนต์ บริการประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ บริการประกันไทยวิวัฒน์อุบัติเหตุ ประกันไทยวิวัฒน์การเดินทาง และประกันไทยวิวัฒน์สำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยยังค่อนข้างมีการดำเนินงานที่รวดเร็วทำให้โดนใจลูกค้าอย่างมาก อีกทั้งลูกค้ายังสามารถแจ้งเคลมไทยวิวัฒน์ได้อย่างสะดวกอีกด้วยผ่านแอปประกันไทยวิวัฒน์ อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาที่มีชื่อว่าประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิด โดยที่ประกันเปิดปิดไทยวิวัฒน์ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 199 บาทเท่านั้น และจากการสำรวจพบว่าประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิดยังช่วยประหยัดเงินได้มากถึง 70% เมื่อนำไปเทียบกับประกันรถยนต์ทั่วไปอีกด้วย ถ้าใครสนใจก็ติดต่อประกันภัยไทยวิวัฒน์โทร 1231 กด 4 ได้เลย

 

ประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิดคืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยม?

ใครที่เป็นลูกค้าใช้บริการประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์อยู่ก็ดี หรือกำลังติดสินใจจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์ก็ดี อาจจะสังเกตเห็นชื่อบริการประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิด แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่าประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิดคืออะไร และทำไมถึงได้รับความนิยมในช่วงเวลานี้ โดนประกันแบบเปิดปิดนั้นเป็นประเภทการบริการอย่างหนึ่งของบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยที่มีจุดเด่นคือคิดเบี้ยประกันตามเวลาที่ใช้งานขับรถจริง ๆ เรียกได้ว่าถ้าเราจอดรถไว้เฉย ๆ ก็ไม่ต้องเสียเบี้ยประกัน ทำให้ประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิดช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ อีกทั้งประกันเปิดปิดไทยวิวัฒน์ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 199 เท่านั้น ด้วยการเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็สนใจบริการไทยวิวัฒน์ประกันภัยนี้มาก ๆ ซึ่งถ้าใครที่อยากทำประกันไทยวิวัฒน์ก็สามารถติดต่อสำนักงานใหญ่ ติดต่อผ่านสาขา หรือจะใช้ช่องทางติดต่ออื่น ๆ ได้เช่นกัน อย่างเช่นประกันภัยไทยวิวัฒน์โทร 1231เป็นต้น 

 

ประวัติความเป็นมาของประกันไทยวิวัฒน์

ประกันไทยวิวัฒน์ก่อตั้งในวันที่  8 ตุลาคม พ.ศ. 2494 โดยบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยมีเป้าหมายในการเป็นบริษัทประกันที่คนไว้สงใจใช้บริการมากที่สุด โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 71 ถนนดินแดง แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และมีเบอร์ประกันภัยไทยวิวัฒน์โทร 1231 สำหรับเป็นช่องทางติดต่อสำคัญ อย่างไรก็ดี นับตั้งแต่วันที่ก่อตั้งประกันไทยวิวัฒน์ บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสามารถจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้สำเร็จ นอกจากนี้ ในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ไทยวิวัฒน์ประกันภัยอย่างเช่นประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิด ก็ได้เป็นการต่อยอดธุรกิจที่น่าสนใจมากขึ้น จนบริษัทสามารถทำยอดขายได้มากที่สุดในประวัติการณ์ และสำหรับคนทั่วไปที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อนแต่อยากรู้ว่าไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าประกันไทยวิวัฒน์เป็นประกันที่ไว้ใจได้และมีคุณภาพ เพราะมีทีมงานที่คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ หากท่านอยากสมัครเป็นลูกค้าก็สามารถติดต่อผ่านสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย หรือจะเลือกชมผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ก่อนก็ได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพ aia

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ aia เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์สมัครยากไหมในปีนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เงื่อนไข

ไม่กำหนด

อายุ

ไม่กำหนด