อาคเนย์ประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันชีวิตคุ้มครองยาว 90 ปี

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี

ที่อาคเนย์ประกันชีวิต เขามีบริการอะไรบ้าง ไปทำความรู้จักกันเลย

 

บริษัทอาคเนย์ประกันภัยมีบริษัทย่อยในเครือที่มีชื่อว่าอาคเนย์ประกันชีวิต โดยที่ประกันบริษัทอาคเนย์นี้จะทำหน้าที่คอยให้บริการเกี่ยวกับประกันชีวิตและประกันสุขภาพ จากข้อมูลทางออนไลน์พบว่าอาคเนย์ประกันชีวิตมีบริการด้วยกัน 4 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ บริการประกันชีวิตอาคเนย์ บริการอาคเนย์ประกันชีวิตสุขภาพ บริการวางแผนทำประกันออมทรัพย์ และประกันบำนาญ ซึ่งขั้นตอนการทำประกันของทั้ง 4 กลุ่มนี้คล้าย ๆ กัน แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของเบี้ยประกันชีวิตและผลประโยชน์ที่ได้รับ โดยเราสามารถเช็คสิทธิประกันอาคเนย์ได้ที่เว็บไซต์อาคเนย์ประกันชีวิตเพื่อทำความเข้าใจในผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท ซึ่งการทำประกันจะไม่ได้ให้ประโยชน์เท่าที่ควรกับเราเลยหากว่าเราซื้อกรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์ที่ไม่ตอบโจทย์ ดังนั้น ในช่วงเริ่มต้นของการทำประกัน ไม่มีสิ่งไหนที่สำคัญไปกว่าการทำความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และการเลือกซื้อประกันที่เหมาะกับตนเอง แต่อย่างไรก็ดี เรายังสามารถโหลดแอพอาคเนย์ประกันภัยมาใช้งานควบคู่กันได้ เพราะแอพนี้ช่วยให้เราเช็คอาคเนย์ประกันชีวิต และจ่ายเบี้ยประกันชีวิตผ่านแอพได้อย่างสะดวก

 

ข้อมูลเกี่ยวกับอาคเนย์ประกันชีวิตที่น่าสนใจ

อาคเนย์ประกันภัยนับว่าเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของไทยที่มีฐานบลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับบริษัทในเครืออย่างอาคเนย์ประกันชีวิต โดยบริษัทประกันชีวิตอาคเนย์ให้บริการมาแล้ว 70 ปี มีมากกว่า 53 สาขาทั่วประเทศไทย และอาคเนย์ประกันชีวิตยังเป็นพันธมิตรกับโรงพยาบาลมากกว่า 380 แห่ง ถ้าถามว่าทำประกันกับบริษัทนี้ดีไหม ก็สามารถตอบได้ว่าดีคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเบี้ยประกันชีวิตไปอย่างแน่นอน ทั้งนี้ หากท่านเป็นลูกค้าใหม่ของอาคเนย์ประกันชีวิตและไม่รู้ว่าบริษัทมีแบบประกันไหนบ้าง ก็สามารถตรวจสอบประกันอาคเนย์ได้ที่เว็บไซต์อาคเนย์ประกันชีวิต หรือติดต่อที่เบอร์ 0-2631-1331 เพื่อเช็คสิทธิประกันอาคเนย์ นอกจากนี้ หลังจากที่ท่านซื้อประกันชีวิตไปแล้ว สิ่งต่อมาที่ท่านต้องรู้คือการชำระเบี้ย โดยท่านสามารถชำระเบี้ยประกันชีวิตได้จากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่ สาขาบริษัท ทางออนไลน์ หักจากบัญชี เคาน์เตอร์ธนาคาร ไปรษณีย์ หรือชำระผ่านเบอร์โทรของแต่ละธนาคาร

 

อาคเนย์ประกันชีวิตเป็นของบริษัทอะไร?

คุณรู้หรือไม่ว่าอาคเนย์ประกันชีวิตเป็นบริษัทในเครือของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ โดยบริษัทนี้เป็นของเจ้าสัวเจริญ หนึ่งในมหาเศรษฐีของเมืองไทย โดยไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เป็นบริษัท Holding Company ซึ่งหารายได้จากการถือหุ้นในบริษัทอื่น ๆ โดยในที่นี้อาคเนย์ประกันชีวิตก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เข้าไปลงทุน นอกจากนี้ ยังมีบริษัทอาคเนย์ประกันภัย บริษัท อาคเนย์แคปปิตอล บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด และธุรกิจอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประกันอาคเนย์ในข้อมูลเชิงตัวเลข พบว่าอาคเนย์ประกันชีวิตมีประสบการณ์การให้บริการมาแล้วมากถึง 82 ปี มีคนไทยที่ทำประกันชีวิตหรือซื้อประกันชีวิตมากกว่า 28 ล้านกรมธรรม์ และมีพนักงานในบริษัทมากกว่า 2000 คน ถ้าถามว่าประกันอาคเนย์ดีไหม ก็อาจตอบได้ว่าด้วยระยะเวลาที่ผ่านมายาวนาน และจำนวนกรมธรรม์ที่คนมาซื้อประกันชีวิตคงเป็นตัวเลขที่การันตีได้ถึงคุณภาพของประกันชีวิตอาคเนย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งใครที่กำลังวางแผนทำประกันในตอนนี้ การเลือกใช้บริการประกันชีวิตอาคเนย์ก็ดูตอบโจทย์เหมือนกัน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


สินมั่นคงประกัน

เกี่ยวข้อง

สินมั่นคงประกัน น่าสนใจอะไรบ้าง?

เงื่อนไข

รอคอย 30 วัน นับจากวันที่ซื้อประกัน

อายุ

1-70 ปี

บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี