ประกันอาคเนย์

เกี่ยวข้อง

ประกันอาคเนย์ มีให้เลือกมากมายวันนี้

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี

ประกันอาคเนย์มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

 

บริษัทอาคเนย์ปะกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ใคร ๆ ย่อมเคยได้ยินชื่อนี้ โดยอาคเนย์ประกันภัยก็มีผลิตภัณฑ์ประกันอาคเนย์ที่น่าสนใจในเครือหลายอย่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ประกันรถอาคเนย์ บริการอาคเนย์ประกันชีวิต บริการประกันสุขภาพอาคเนย์ หรือบริการอาคเนย์ประกันภัยเจอจ่ายจบโควิด เป็นต้น ซึ่งประกันอาคเนย์ในแต่ละกรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์ก็เหมาะกับคนที่มีเป้าหมายในการซื้อประกันบริษัทแตกต่างกันไป อย่างเช่นในช่วงต้นปี 2563 หลายคนเลือกใช้บริการอาคเนย์ประกันภัยเจอจ่ายจบ เพราะเป็นช่วงที่โควิด 19 เพิ่งเข้ามาใหม่ ๆ และยังไม่มีทางรักษา แต่พอเข้าสู่ปี 2565 หลายคนออาจจะเลือกประกันอาคเนย์ในประเภทประกันรูปแบบอื่นมากขึ้นแล้ว อีกทั้งประกันอาคเนย์ก็ไม่ได้เน้นการบริการเจอจ่ายจบ เพราะมีผู้เคลมประกันอาคเนย์จำนวนมาก จนทำให้บริษัทขาดทุน ทั้งนี้ ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากบริษัทอาคเนย์ปะกันภัยก็ควรเช็คประกันอาคเนย์ที่เหมาะกับตนเอง หรือถ้าสงสัยก็ควรติดต่อสอบถามพนักงานก่อน

 

ช่องทางติดต่อประกันอาคเนย์

อาคเนย์ประกันภัยไม่ได้มีจุดเด่นแค่ในเรื่องของบริการประกันอาคเนย์ในประเภทประกันแบบต่าง ๆ เท่านั้น แต่บริษัทอาคเนย์ปะกันภัยยังมีช่องทางติดต่อประกันอาคเนย์ที่สะดวกและครอบคลุมทุกช่องทาง ได้แก สำนักงานใหญ่ประกันอาคเนย์เลขที่315 อาคารอาคเนย์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 อีกทั้งยังมีอาคเนย์ประกันภัย call center โทร 0-2631-1331 และช่องทางออนไลน์อย่างเช่นเว็บไซต์บริษัทอาคเนย์ประกันชีวิต ที่มีแบบฟอร์มให้เรากรอกรายละเอียดเรื่องที่จะติดต่อ จากนั้นก็ส่งผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย หากถามว่าช่องทางเหล่านี้ดีไหม ตอบได้เลยว่าดีและสะดวกมาก ๆ ทำให้เราไม่จำเป็นต้องติดต่อที่สาขาเสมอไป อีกทั้งการสอบถามผ่านช่องทางเหล่านี้ในปี 2022 ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย สำหรับใครที่เพิ่งเป็นลูกค้าของ อาคเนย์ประกันภัย ควรทำความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ ก่อนไม่ว่าจะเป็นอาคเนย์ประกันชีวิต บริการประกันรถอาคเนย์ หรือกรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์แบบสุขภาพให้ดีก่อน เพื่อที่เราจะได้เลือกทำประกันอาคเนย์ที่เหมาะกับเรามากที่สุด เช่น ถ้าเราไม่ได้ใช้รถยนต์บนท้องถนนก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำประกันรถอาคเนย์นั่นเอง

 

ทำความรู้จักกับธุรกิจในเครือของประกันอาคเนย์

ถ้าพูดถึงประกันอาคเนย์ ก็ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันที่มีความแข็งแกร่งและมีชื่อเสียงมายาวนาน แต่สิ่งที่หลายคนอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับบริษัทอาคเนย์ปะกันภัยคือบริษัทนี้มีธุรกิจในเครืออยู่ นั่นคือ อาคเนย์ประกันภัย บริษัทอาคเนย์ประกันชีวิต บริษัทอาคเนย์แคปปิตอล และ RDD รถดีเด็ด ซึ่งหากจะพูดว่าประกันอาคเนย์ให้บริการครอบคลุมประกันทุกด้านก็คงไม่ผิด เพราะถ้าไปดูข้อมูลที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทจะพบว่ามีทั้งอาคเนย์ประกันภัย บริการอาคเนย์ประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์อาคเนย์ประกันภัยเจอจ่ายจบ และประกันรถยนต์อาคเนย์ โดยในแต่ละประกันอาคเนย์ก็มีจุดเด่นที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำกรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์แตกต่างกันออกไป ถ้าถามว่าการทำประกันอาคเนย์นั้นดีไหม ก็คงพูดได้ว่าดีและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะในชีวิตคนเรามีความไม่แน่นอนอยู่ตลอดเวลา การทำประกันเปรียบเสมือนการมีหลักประกันในชีวิต ที่เมื่อเราเกิดเจ็บป่วยหรือเสียชีวิต คนข้างหลังก็จะได้ไม่ลำบากเรื่องเงินทอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ซิกน่าประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซิกน่าประกันชีวิตที่มีแต่ความมั่นคง

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ประกัน aia

เกี่ยวข้อง

ประกัน aia หนึ่งในประกันที่อยู่มายาวนาน

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี