อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เงื่อนไข

ไม่กำหนด

อายุ

ไม่กำหนด

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ยังให้บริการหรือไม่? ในเมื่ออาคเนย์แจ้งยกเลิกกิจการไปแล้ว

 

ช่วงต้นปีที่ผ่านมาคงไม่มีข่าวไหนที่ช็อควงการประกันภัยไปมากกว่าข่าวที่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่างอาคเนย์และไทยประกันแจ้งยกเลิกกิจการ ซึ่งข่าวที่ออกมาไม่เพียงแต่สร้างความกังวลให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันวินาศภัยหรือประกันชีวิตกับอาคเนย์เท่านั้น แต่ลูกค้าประกันรถยนต์อาคเนย์หลายรายก็ได้รับผลกระทบพอสมควร เพราะเกิดปัญหาว่าเมื่อติดต่อหรือแจ้งเคลมความเสียต่าง ๆ ไปกับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์แล้วแต่กลับไม่ได้รับการตอบกลับในเวลาที่รวดเร็วเหมือนเมื่อก่อน

ข้อมูลล่าสุดอาคเนย์ประกันภัยรถยังให้บริการเหมือนเดิมแม้ได้แจ้งยกเลิกกิจการไปแล้ว เพราะทาง คปภ. ยังไม่อนุมัติให้ยกเลิกกิจการจนกว่าอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์จะดำเนินการตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ฉะนั้นความคุ้มครองและผลประโยชน์สำหรับลูกค้าทำประกันยังคงได้รับเหมือนเดิม

หากต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์กับอาคเนย์ปีนี้แนะนำช่องทางติดต่ออาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ที่สามารถติดต่อได้จริง!

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าประกันอาคเนย์รถยนต์ยังคงซื้อ, ทำ, เช็คราคาประกันรถยนต์หรือแม้กระทั่งแจ้งเคลมประกันอาคเนย์ได้เหมือนเดิม ถามว่าทำไมติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้? นั่นเป็นเพราะว่าอยู่ในช่วงโอนย้ายกรมธรรม์ให้กับบริษัทประกันภัยอื่นที่เข้ามารับช่วงต่อตามเงื่อนไขที่ คปภ. กำหนดไว้ก่อนที่จะอนุมัติให้ยกเลิกกิจการตามคำขอ โดยบริษัทที่รับโอนหรือรับงานต่อจากอาคเนย์ในส่วนของประกันรถยนต์ทั้งหมดที่อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เคยให้บริการก็คือ อินทรประกันภัยดังนั้นทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่หากต้องการสอบถามข้อมูล รายละเอียดหรือติดต่ออาคเนย์ประกันภัยให้โทร 1726 แทนเบอร์เดิม ซึ่งเมื่อมีประกาศดังกล่าวออกแน่ชัดว่ามีบริษัทประกันภัยอื่นเข้ามารับช่วงต่อลูกค้าของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ถึงกับโล่งอกไปตาม ๆ กัน เพราะไม่ต้องกลัวโดยลอยแพเหมือนกับบริษัทประกันรายอื่น 

อาคเนย์ประกันภัยดีไหม? จุดเด่นของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มีอะไรบ้าง? 

ก่อนที่จะแจ้งปิดกิจการ การดำเนินงานของอาคเนย์ก็เป็นที่ถูกใจลูกค้าหลายรายด้วยจุดเด่นที่ว่าเบี้ยประกันถูกแต่ให้ความคุ้มครองครบทุกด้านอีกทั้งสามารถติดต่ออาคเนย์ประกันภัยเคลมได้ง่ายและรวดเร็วอีกทั้งยังมีทั้งอู่ซ่อมรถและศูนย์ซ่อมรถที่เข้าร่วมหลายแห่ง

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ดีไหม? หากมองในแง่ของการให้บริการลูกค้าประกันรถยนต์อาคเนย์ pantip ความเห็นส่วนหนึ่งก็บอกว่าดีไม่น้อยเพราะเน้นความรวดเร็วแต่ข้อเสียก็มีอยู่บ้างโดยเฉพาะในเรื่องของการจ่ายค่าสินไหมทดแทนที่อาจจะล่าช้าไปบ้างจนบางครั้งลูกค้าต้องจ่ายเงินสำรองไปพลางก่อน แต่ท้ายที่สุดแล้วเงินชดเชย ผลประโยชน์ หรือสินไหมที่ทำไว้กับประกันรถยนต์อาคเนย์ก็เบิกได้ตามที่กรมธรรม์ระบุไว้ 

หากคุณไม่มั่นใจว่ากรมธรรม์ที่มีอยู่ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง? และบริษัทใหม่ที่รับโอนงานในส่วนประกันไปจากอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มีข้อกำหนด หลักเกณฑ์และเงื่อนไขอย่างไรบ้าง? ประกันภัยอาคเนย์โทร 1726 ที่ให้บริการโดยอินทรประกันภัยคือช่องทางที่ติดต่อหรือใช้บริการผ่านออนไลน์ website: indara.co.th เพื่อเช็คราคาประกันรถยนต์และกรมธรรม์ที่ทำไว้ได้ 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เงื่อนไข

ไม่กำหนด

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันอาคเนย์

เกี่ยวข้อง

ประกันอาคเนย์ มีให้เลือกมากมายวันนี้

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี

โตเกียวมารีนประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันชีวิตเคียงข้างตลอดเวลา

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป