ซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซัมซุงประกันชีวิตที่มีแผนให้เลือกมากมาย

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ซัมซุงประกันชีวิต เลือกแบบไหนดีให้มีเวลาคุ้มครองยาวนาน

 

ใครที่เคยทำประกันชีวิตมาก่อน หรือกำลังเริ่มจะทำอาจจะเคยได้ยินชื่อของซัมซุงประกันชีวิตมาแล้ว ซึ่งซัมซุงประกันชีวิตเป็นบริษัทประกันสัญชาติเกาหลีใต้ที่มีสาขากระจายอยู่ตามภูมิภาคต่าง ๆ ในเอเชีย สิ่งที่น่าสังเกตคือบริษัทซัมซุงประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต samsung หลากหลาย ซึ่งคนที่อยากได้รับระยะเวลาคุ้มครองนาน ๆ อาจมีคำถามว่าควรเลือกทำประกันชีวิตซัมซุงประเภทใดหรือแบบไหนดี เพราะหลายคนคิดไว้ว่าจะทําประกันชีวิตให้พ่อแม่ และบางคนตั้งใจทำประกันให้ลูก โดยประเภทประกันที่เหมาะคือการทำประกันแบบตลอดชีพ ซึ่งมีสิทธิประโยชน์คือให้การคุ้มครอง 100% โดยผู้สมัครซัมซุงประกันชีวิตสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครองได้ตั้งแต่ 5 ปี จนถึงอายุ 90 ปี ซึ่งระยะเวลาก็จะส่งผลต่อการชำระเบี้ยประกันด้วยเช่นกัน ดังนั้น ก่อนที่จะสมัครประกันควรไปดูรายละเอียดก่อน และต้องเป็นข้อมูลที่อัพเดทแล้วในปี 2565 ด้วย

 

มีงบหลักพัน ก็ได้รับสิทธิคุ้มครองหลักล้านผ่านซัมซุงประกันชีวิตแบบเทอมไลฟ์ 15 ปี 

เชื่อว่าหลายคนมีความต้องการที่จะทำประกันชีวิต แต่ก็ติดอุปสรรคตรงที่เบี้ยประกันค่อนข้างแพง แต่ไม่ต้องคิดมากไป เพราะที่ซัมซุงประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต samsung แบบเทอมไลฟ์ 15 ปี เพียงแค่ท่านจ่ายเบี้ยแค่หลักพัน ก็พร้อมรับการคุ้มครองหลักล้าน โดยที่ยังมีระยะเวลาคุ้มครองนานถึง 15 ปี สำหรับในปี 2022 นี้ ท่านที่สมัครซัมซุงประกันชีวิตดังกล่าวจะต้องชำระเบี้ย 15 ปี โดยสิทธิประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับคือเงินคุ้มครอง 3 แสนบาท และไม่เกิน 5 ล้านบาท นอกจากนี้ ท่านยังนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทอีกด้วย ฉะนั้น หากใครอยากรู้ว่าประกันชีวิตที่ไหนดี ก็คงแนะนำได้ว่าซัมซุงประกันชีวิตประเทศไทยเป็นบริษัทประกันอีกหนึ่งแห่งที่พร้อมให้การดูแลท่านอย่างดี ซึ่งการทำประกันกับทางซัมซุงประกันชีวิต หากท่านไม่สะดวกไปที่สาขาก็สามารถติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน

 

เงื่อนไขซัมซุงประกันชีวิต คุ้มครองโรคร้าย A80/20

ซัมซุงประกันชีวิตคุ้มครองโรคร้าย A80/20 เป็นอีกหนึ่งแบบแผนประกันชีวิต samsung ที่เหมาะกับคนที่กังวลว่าตนเองหรือคนที่รักมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคร้ายในอนาคต ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายและทำให้เงินทองที่สั่งสมมาหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล อย่างไรก็ตาม การทำประกันคุ้มครองโรคร้าย A80/20 ท่านจะต้องมีการชำระเบี้ยประกัน 20 ปี โดยที่ซัมซุงประกันชีวิตดังกล่าวมีระยะเวลาคุ้มครองชีวิตจนถึงอายุ 80 ปี ซึ่งตัวอย่างโรคร้ายแรงที่เข้าหลักเกณฑ์ประกันชีวิตซัมซุงดังกล่าว ได้แก่ มะเร็งเนื้องอก โรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับสมอง และโรคร้ายแรงอื่น ๆ แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่ว่าอายุของผู้เอาประกันต้องไม่เกิน 60 ปี จำนวนเงินเอาประกันน้อยที่สุดที่จะได้คือ 1 แสนบาท และสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท อีกทั้งยังแบ่งชำระได้เป็นรายปี และรายเดือน ดังนั้น ใครที่อยากทําประกันชีวิตให้พ่อแม่ หรือทำประกันให้ลูก รวมถึงทำประกันชีวิตให้ตนเองเพื่อปกป้องความเสี่ยงจากค่าดูแลรักษาโรคร้าย ก็สามารถสมัครซัมซุงประกันชีวิตคุ้มครองโรคร้าย A80/20 ได้ในปี 2022 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ทิพยประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

ทิพยประกันภัยรถยนต์ ดูแลสิทธิ์ตลอดการคุ้มครอง

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์มาพร้อทสิทธิพิเศษมากมาย

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี