บริษัทซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

บริษัทซัมซุงประกันชีวิตดีกว่าที่หลายคนคิด

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

บริษัทซัมซุงประกันชีวิต มีบริการอะไรบ้าง 2565

 

ถ้าถามว่าสำหรับปี 2565 บริษัทซัมซุงประกันชีวิตนั้นมีอะไรบ้างให้บริการ ก็คงกล่าวได้ว่า samsung ประกันชีวิตมีทั้งประกันโรคร้าย ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ประกันชีวิต และประกันอื่น ๆ นอกจากนี้ ในแต่ละประกันยังมีแบบกรมธรรม์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้งยังติดหนึ่งในรายชื่อบริษัทประกันภัยน่าสนใจอีกด้วย เรียกได้ว่าบริษัทซัมซุงประกันชีวิตคอยมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ทำประกันทุกคนอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ดี หากเราต้องเลือกทำประกันครั้งแรกจากบริษัทซัมซุงประกันชีวิต อาจเลือกไม่ได้ว่าควรทำประกันภัยซัมซุง สมัครซัมซุงประกันชีวิต หรือว่าทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลดีกว่ากัน ซึ่งสิ่งที่เราอยากแนะนำคือให้ท่านประเมินว่าตนเองมีการใช้ชีวิตแบบไหน หากเป็นคนที่ขับรถเดินทางเป็นประจำก็อาจจะเลือกประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือหากท่านไม่ได้เดินทางบ่อยนัก แต่อยากลดความเสี่ยงค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาล ก็อาจจะเลือกทำประกันสุขภาพแทนได้ก็ตอบโจทย์เหมือนกัน และที่สำคัญควรเลือกแบบประกันที่มีเบี้ยประกันที่ท่านรับไหว 

 

ประวัติคร่าว ๆ ของบริษัทซัมซุงประกันชีวิต และความน่าเชื่อถือของบริษัท

บริษัทซัมซุงประกันชีวิต หรือ samsung ประกันชีวิตเป็นบริษัทในเครือของ Samsung ที่มุ่งเน้นการให้บริการประกันภัยซัมซุง และซัมซุงประกันชีวิต อีกทั้งยังมีประกันชีวิตผู้สูงอายุและบริการซื้อประกันอุบัติเหตุไว้ด้วย ซึ่งบริษัทซัมซุงประกันชีวิตก่อตั้งครั้งแรกในปี พ.ศ. 2500 จากนั้นก็สร้างการเติบโตขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้บริษัทซัมซุงประกันชีวิตได้ขึ้นแท่นมาเป็นบริษัทประกันที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทซัมซุงประกันชีวิตยังให้บริการถึง 6 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม และไทย โดยที่ตั้งขอองสำนักงานใหญ่ประกันชีวิตซัมซุงก็อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง อย่างไรก็ดี ท่านที่ซื้อประกันซัมซุง หรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ของบริษัทซัมซุงประกันชีวิตก็อย่าลืมเช็คว่าซัมซุงประกันชีวิตเข้าระบบแล้วหรือยัง หากพบว่ายังไม่เข้าระบบก็สามารถติดต่อตัวแทนประกันเพื่อดำเนินการให้โดยเร็ว สำหรับท้ายที่สุดนี้ถ้าถามว่าบริษัทดังกล่าวดีไหม เชื่อว่าหากท่านได้ใช้บริการดู ก็จะพบว่ามีบริการที่ประทับใจ เพราะ samsung ประกันชีวิตคือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง และให้บริการอย่างมืออาชีพ

 

ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับบริษัทซัมซุงประกันชีวิต (ประเทศไทย) 

ข้อมูลบริษัทที่เราควรรู้เกี่ยวกับบริษัทซัมซุงประกันชีวิต (ประเทศไทย) หรือประกันซัมซุงของเมืองไทยคือเป็นบริษัทที่เปิดดำเนินงานมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ปัจจุบันบริษัทซัมซุงประกันชีวิต (ประเทศไทย) มีเงินทุนจดทะเบียนมากถึง 3200 ล้านบาท มีสินทรัพย์รวมมากกว่า 16000 ล้านบาท และมีผู้ถือหุ้นใหญ่ 2 กลุ่ม คือบริษัทซัมซุงประกันชีวิตของเกาหลีใต้ และบริษัทในเครือสหพัฒน์ อย่างไรก็ตาม samsung ประกันชีวิตได้ชื่อว่าเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์พร้อมลดหย่อนภาษีประกันชีวิตที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล บริการประกันชีวิตผู้สูงอายุ บริการทำประกันสุขภาพ หรือซื้อประกันอุบัติเหตุ ยิ่งไปกว่านั้น ในแต่ละบริการยังมีเบี้ยประกันที่อยู่ในเรทกำลังพอดีอีกด้วย ซึ่งก็อาจสรุปได้ว่าทั้งประกันภัยซัมซุง และซัมซุงประกันชีวิตต่างมีความคุ้มค่าต่อการสมัครกรมธรรม์ของเราเป็นอย่างมาก เพื่อตัวเราเอง และคนที่เรารัก

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกัน aia

เกี่ยวข้อง

ประกัน aia หนึ่งในประกันที่อยู่มายาวนาน

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-60 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์วิริยะให้วงเงินสูงไม่ต้องเคลม

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด