วิริยะประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

วิริยะประกันชีวิตเสริฟด้วยการลงทุนที่คุ้มค่า

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

5-60 ปี

วิริยะประกันชีวิตอุ่นใจสำคัญยังไง

 

หากท่านเป็นคนที่ทำงานมาทั้งชีวิต และอยากปกป้องทรัพย์สินจากความเสี่ยงต่าง ๆ โดยเฉพาะกรณีเกิดอุบัติเหตุที่ส่งผลกระทบต่อชีวิต ก็อาจกล่าวได้ว่าบริษัทวิริยะประกันภัยมีบริการวิริยะประกันชีวิตที่พร้อมตอบโจทย์ท่านผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่าวิริยะประกันชีวิตอุ่นใจ โดยจุดเด่นของประกันชีวิตวิริยะดังกล่าวนี้คือให้วงเงินคุ้มครองหากผู้ทำประกันเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ รวมถึงถูกทำร้ายร่างกายอีกด้วย ซึ่งการเคลมก็รวดเร็วมาก ๆ เพราะเจ้าหน้าที่ของวิริยะประกันชีวิตพร้อมมาถึงที่ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม การทำประกันชีวิตดังกล่าวสามารถทำได้ให้กับคนที่มีอายุระหว่าง 5-60 ปี และยังมีโปรโมชั่นให้ท่านได้เลือก 2 แผนด้วยกัน คือ วิริยะประกันชีวิตอุ่นใจ 1 ที่ให้การคุ้มครองเพิ่มเติมเรื่องค่าปลงศพ และค่ารักษาตัว และแผนประกันวิริยะประกันภัยอุ่นใจ 24 ชั่วโมง ซึ่งจุดเด่นคือจ่ายเบี้ยประกันตามอาชีพของท่าน และเริ่มต้นเพียงแค่ 208 บาทเท่านั้น หากท่านสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อศูนย์เคลมประกันวิริยะ หรือติดต่อวิริยะประกันสุขภาพโทร 02-224-1557

 

วิริยะประกันชีวิตกับเบี้ยประกัน 200 บาทต่อปี ที่ให้การคุ้มครองคุ้มค่า

ถ้าเรามีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจากประกันสุขภาพวิริยะ pantip หรือตามสื่อออนไลน์ อาจจะต้องรู้สึกแปลกใจกับผลิตภัณฑ์วิริยะประกันชีวิตประเภทหนึ่งที่มีเบี้ยประกันชีวิตวิริยะเพียงแค่ 200 บาทต่อปีเท่านั้น โดยวิริยะประกันชีวิตดังกล่าวมีชื่อเรียกว่าไมโครอินชัวรันส์ เหมาะสำหรับคนที่งบจำกัด แต่ยังอยากทำประกันชีวิต ทั้งนี้ โดยเฉลี่ยแล้ว เราจะจ่ายเบี้ยประกันเพียงแค่ 1 บาทต่อวันเท่านั้นเอง ซึ่งศูนย์เคลมประกันวิริยะก็พร้อมให้วงเงินคุ้มครองแก่เราเมื่อเราต้องพิการหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ อาจเรียกได้ว่าวิริยะประกันชีวิตไมโครอินชัวรันส์คือหนึ่งในประกันที่คุ้มค่าอย่างมาก โดยช่องทางขายของประกันชีวิตวิริยะดังกล่าว เราสามารถติดต่อได้จากตัวแทนวิริยะประกันชีวิต-ประกันชีวิตรายปี หรือสาขาเคลมประกันวิริยะได้ทั่วประเทศ ดังนั้น หากจะถามว่าไมโครอินชัวรันส์ประกันชีวิตวิริยะดีไหม ก็คงตอบได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ โดยเฉพาะกับคนที่มีรายได้น้อย และมีงบจำกัด

 

งบจำกัด แต่คุ้มครองได้ไม่จำกัดกับวิริยะประกันชีวิตหลากชนิด

การที่เรามีงบจำกัด ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอุปสรรคในการทำประกันชีวิตเสมอไป เพราะในทุกวันนี้ มีบริษัทประกันหลายแห่งที่มีบริการวงเงินคุ้มครองที่ตอบโจทย์อย่างเช่นบริษัทวิริยะประกันภัยที่มีความหลากหลายในด้านวิริยะประกันชีวิต ตัวอย่างเช่น วิริยะประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ประกันชีวิตวิริยะไมโครอินชัวรันส์ ทำประกันชีวิตอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือการทำประกันชีวิตแบบบำนาญ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละประเภทของวิริยะประกันชีวิตก็ยังแบ่งออกเป็นแบบแผนต่าง ๆ ให้เราได้เลือกตามงบที่เรามี อย่างไรก็ดี หากถามว่าประกันชีวิตวิริยะดีเหมือนกับประกันวิริยะสุขภาพไหม คงตอบได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากเราทำงานมาทั้งชีวิต แต่หากเกิดอุบัติเหตุหรือพิการขึ้นมา เงินที่สั่งสมมาแทนที่จะเอาไปลงทุนต่อยอดความมั่งคั่ง กลับต้องเอามาใช้จ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาล ซึ่งค่ารักษาพยาบาลทุกวันนี้ก็ไม่ใช่ถูก ๆ ดังนั้น ให้ความเสี่ยงของเราเป็นหน้าที่ของบริษัทวิริยะประกันภัยที่มีความเชี่ยวชาญและมีวงเงินคุ้มครองจะดีกว่า

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ประกันรถยนต์ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ธนชาตสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บ TTB

เงื่อนไข

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด