วิริยะประกัน

เกี่ยวข้อง

วิริยะประกัน พร้อมดูแลลูกค้าตลอด 24 ชม.

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดชีวิต

อายุ

5-60 ปี

มัดรวมบริการที่น่าสนใจของวิริยะประกัน 

 

บริษัทวิริยะประกันภัยหรือชื่อเต็มคือบริษัทวิริยะประกันภัยจํากัด คือ บริษัทประกันสุขภาพราคาถูกที่ให้บริการลูกค้าด้านประกันอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติวิริยะ บริการประกันรถยนต์วิริยะ บริการประกันภัยรถยนต์ระยะสั้นวิริยะ บริการประกันรถจักรยานยนต์วิริยะ และยังมีพรบวิริยะอีกด้วย จะเห็นได้ว่าการที่วิริยะประกันได้มีผลิตภัณฑ์ที่ครวบวงจรแบบนี้ ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ อยากมาทำประกันวิริยะ อย่างไรก็ตาม ช่องทางที่เราสามารถลงทะเบียนวิริยะประกันได้ประกอบไปด้วยช่องทางวิริยะประกันภัยสาขาตามที่ต่าง ๆ และช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์บริษัท ทั้งนี้ ก่อนที่จะเลือกใช้บริการใด ๆ ก็ตาม เราควรศึกษาข้อมูลของแต่ละผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจก่อน เนื่องจากประกันเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนและต้องทำความเข้าใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงื่อนไขเบี้ยประกัน หรือระยะเวลาให้ความคุ้มครอง ซึ่งถ้าหากเราสงสัยตรงไหน ก็ควรติดต่อวิริยะประกันภัยผ่านเจ้าหน้าที่และช่องทางต่าง ๆ เพราะถ้าปล่อยให้สงสัยแล้วสมัครบริการประกันวิริยะชั้น 1 อาจจะเกิดปัญหาได้

 

ประวัติความเป็นมาของบริษัทวิริยะประกันภัย

ถ้าจะบอกว่าบริษัทวิริยะประกันภัยเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งก็คงไม่ผิดนัก เพราะบริษัทวิริยะประกันภัยจํากัดก่อตั้งขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 โดยใช้ชื่อ ณ ตอนนั้นว่า “บริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย)จำกัด ทั้งนี้ จากประวัติของการก่อตั้งบริษัทพบว่าผลิตภัณฑ์แรก ๆ ที่วิริยะประกันให้การบริการคือประกันอัคคีภัยและประกันภัยทางทะเล ต่อมาในปี พ.ศ. 2524 บริษัทได้เพิ่มประกันวิริยะรถยนต์ และประกันเบ็ดเตล็ดเข้ามาเพิ่มเติม เพื่อรองรับการให้บริการกับลูกค้าอีกกลุ่ม อนึ่ง ในปีถัดมา บริษัทอาเซียพาณิชยการก็ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทวิริยะประกันภัย ทั้งนี้ จุดเด่นอย่างหนึ่งของบริษัทวิริยะประกันภัยคือมีโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่ง ซึ่งหากเราไปดูข้อมูลบริษัทจะพบว่ามีบริษัทในเครืออีกจำนวนหลายแห่ง เช่น บริษัท วิริยะธุรกิจ จำกัด จำกัด ที่ทำธุรกิจนิตยสารชื่อว่า นิตยสารสารคดี เป็นต้น ย้อนกลับมาที่ธุรกิจหลักของบริษัท ซึ่งวิริยะประกันภัยก็ยังมีพรบวิริยะที่ไว้บริการลูกค้านอกเหนือจากประกันอุบัติวิริยะและประกันชนิดอื่นของบริษัทอีกด้วยเช่นกัน

 

ช่องทางสำหรับติดต่อสอบถามข้อมูลวิริยะประกันภัย

สำหรับช่องทางติดต่อวิริยะประกันภัยมีด้วยกันหลายช่องทาง ซึ่งช่องทางแรกที่แนะนำคือสำนักงานใหญ่ของบริษัทวิริยะประกันภัยจํากัด เลขที่ 10/7 ถนนราชปรารภ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 โดยมีเบอร์โทรศัพท์คือ 0-2239-1557 และโทรสาร 0-2239-1557 นอกจากนี้ หากเป็นคนทั่วไปตามภูมิภารต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อได้ที่วิริยะประกันภัยสาขาใกล้บ้านคุณ นอกจากนี้ บริษัทยังมีช่องทางออนไลน์อย่างเช่นเว็บไซต์บริษัท ช่องทาง Facebook และ Line ไว้ให้บริการลูกค้าที่สะดวกมาก ๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ช่องทางสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือคอลเซ็นเตอร์โทร 1557 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะข้อมูลและผลิตภัณฑ์ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น หากคุณสงสัยเรื่องประกันรถยนต์วิริยะก็ดี การจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ระยะสั้นวิริยะก็ดี มีปัญหาประกันรถจักรยานยนต์วิริยะก็ดี หรือต้องการปรึกษาเรื่องพรบวิริยะ คุณก็สามารถใช้ช่องทางดังที่กล่าวมานี้ติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่วิริยะประกันภัยได้เลยในช่วงเวลาทำการ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันกรุงไทยแอกซ่าเงื่อนไขไม่ยุ่งยากวันนี้

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี

ประกันชีวิตออมสิน

เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตออมสินมาพร้อมแผนลงทุน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี