เมืองไทยประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์มาพร้อทสิทธิพิเศษมากมาย

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ครบ ถูก ดี ต้องที่นี่!! เมืองไทยประกันภัยรถยนต์

 

นอกจากประกันชีวิตที่ขึ้นชื่อและเป็นนัมเบอร์วันใน บ.ประกันภัยทั้งหมดแล้วประกันภัยรถยนต์เมืองไทยก็เด่นไม่แพ้กัน ซึ่งจุดเด่นที่ถูกใจลูกค้าก็เพราะทำประกันที่นี่จ่ายราคาถูกแต่ได้รับความคุ้มครองที่ครบถ้วน โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทยค่าเบี้ยประกันเพียง 9000 กว่าบาทเท่านั้นแต่ครอบคลุมความคุ้มครองถึง 4 ต่อ ทั้งคนภายนอก, รถคันที่ทำประกันกับเมืองไทยประกันภัยรถยนต์, คู่กรณีและเงินชดเชยในการเดินทางสำหรับกรณีที่ต้องเอารถเข้าซ่อมในอู่

นอกจากนี้ในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายส่วนแรกที่บริษัทประกันภัยหลายแห่งให้ลูกค้าต้องร่วมรับผิดชอบแต่เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ไม่ได้กำหนดให้เป็นส่วนของความรับผิดชอบของลูกค้าไม่ว่าจะทำประกันชั้น 1 ชั้น 2 หรือแม้กระทั่งคนที่เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็ตาม ด้วยเหตุนี้ประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยจึงได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการ เพราะความคุ้มค่ากับราคาเบี้ยประกันต้องไปคู่กันเสมอ 

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? จ่ายเบี้ยประกันถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง? 

สำหรับคนที่เพิ่งจะทำประกันรถยนต์ด้วยตัวเองครั้งแรกรูปแบบการหาข้อมูลที่พบมากที่สุดมักจะถามว่าทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี? หรือทำประกันรถยนต์กับ…..ดีไหม? ที่ผ่านมารายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เมืองไทยที่ถามว่าดีไหม? ถูกค้นหามากสุดและคำตอบที่ได้ส่วนใหญ่ออกมาไปในทางบวก โดยเฉพาะค่าเบี้ยประกันเมื่อเทียบแล้วเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างจะกำหนดราคาที่ต่ำกว่าเจ้าอื่นมากแต่ในขณะเดียวกันความคุ้มครองก็ให้ครบตามกำหนดชั้นของการซื้อประกัน

โดยในการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์หรือซื้อโดยตรงผ่านตัวแทนเมืองไทยประกันภัยสาขาแต่ละแห่งจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับปัจจัยต่อไปนี้ด้วย ไม่ใช่การกำหนดราคาจากเมืองไทยประกันภัยเท่านั้น 

  • ประเภทรถ, อายุรถ และการประเมินราคามูลค่าของตัวรถ
  • การเลือกกรมธรรม์ ซึ่งแน่นอนว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทยและประกันรถยนต์ชั้น 2 รวมถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 ค่าเบี้ยประกันจ่ายไม่เท่ากันความเสียหายที่ได้รับสิทธิ์คุ้มครองก็ต่างกันด้วย
  • การเลือกศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถในเครือเมืองไทยประกันภัยก็มีส่วนที่เมืองไทยประกันภัยรถยนต์นำมาเป็นตัวแปรสำคัญในการกำหนดค่าใช้จ่าย ถ้าเลือกอู่ซ่อมในห้างค่าเบี้ยประกันต้องจ่ายในราคาที่สูงกว่า 

การเคลมหรือขอรายละเอียดจากเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ช่องทางไหนใช้งานดีที่สุด 

ในส่วนของการติดต่อหรือแจ้งเข้าใช้บริการต่าง ๆ หลัก ๆ แล้วสามารถเข้าใช้ได้ 4 ช่องทาง คือ

  • เมืองไทยประกันภัยรถยนต์โทรเบอร์ 1484 สำหรับข้อมูล รายละเอียดประกันภัยรถยนต์เมืองไทยในประเภทต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำในการสมัครที่เหมาะกับแต่ละบุคคล
  • สื่อโซเชียลต่าง ๆ เช่น facebook, twister, Instagram และ Line สำหรับรายการโปรโมชั่นหรือการนำเสนอแพ็คเกจประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยในช่วงเวลาต่าง ๆ 
  • การเคลม, การแจ้งเหตุต่าง ๆ รวมถึงใช้เป็นช่องทางในการติดต่อเมืองไทยประกันภัยได้ตลอดเวลาผ่านแอพ Muangthai Claim Di Application 
  • สำนักงานสาขาของบริษัทเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศสำหรับใช้เป็นช่องทางทำประกัน ติดต่อเจ้าหน้าที่ นำส่งเอกสาร เป็นต้น 

การทำประกันรถยนต์คือสิ่งที่จำเป็นต้องทำสำหรับคนมีรถเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดต่าง ๆ แต่การทำประกันไม่จำเป็นต้องจ่ายในราคาแพงเสมอไป ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ในราคาสมเหตุสมผลเมืองไทยประกันภัยรถยนต์คือตัวเลือกที่น่าสนใจทั้งประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2 และชั้น 3 มีให้เลือกได้ตามต้องการ 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพ fwd

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ fwd พร้อมบริการผู้ใช้อย่างดี

เงื่อนไข

1 ปี

อายุ

80 ปี

ประกันรู้ใจ

เกี่ยวข้อง

ประกันรู้ใจคืออะไร? น่าสนใจไหม?

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

14-70 ปี

ประกันกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันกรุงไทยแอกซ่าเงื่อนไขไม่ยุ่งยากวันนี้

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี