สินมั่นคงประกัน

เกี่ยวข้อง

สินมั่นคงประกัน น่าสนใจอะไรบ้าง?

เงื่อนไข

รอคอย 30 วัน นับจากวันที่ซื้อประกัน

อายุ

1-70 ปี

สินมั่นคงประกันให้บริการอย่างครอบคลุม สงสัยเมื่อไหร่ติดต่อได้ทันที

 

บริษัทสินมั่นคงประกันมีการบริการที่เกี่ยวข้องกับประกันครอบคลุม ที่พร้อมให้ความคุ้มครองกับผู้ทำสินมั่นคงประกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตสินมั่นคง บริการสินมั่นคงประกันสุขภาพโรงพยาบาล หรือจะเป็นสินมั่นคงประกันภัยเจอจ่ายจบ ทั้งนี้ หากท่านใดที่สงสัยรายละเอียดเกี่ยวกับการทำประกันก็สามารถติดต่อได้ทันที ทั้งที่อยู่สำนักงานใหญ่เลขที่ 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 หรือติดต่อผ่านสินมั่นคงสาขาใกล้บ้านท่าน และถ้าไม่สะดวกเดินทางจริง ๆ ก็ยังมีสายด่วนสินมั่นคงประกันภัยนั่นคือเบอร์โทร 0-2378-7000 อีกทั้งยังติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าหลายคนจะได้ยินข่าวการยื่นขอล้มละลายของ บริษัทสินมั่นคงประกัน แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่ากรมธรรม์ที่ท่านทำจะได้รับความเสียหาย เพราะบริษัทยังคงรับผิดชอบทุกกรณีเพื่อให้ท่านได้สบายใจ โดยท่านสามารถเช็คประกันสินมั่นคงอีกครั้งได้ที่สาขาใกล้บ้านท่านหรือสอบถามทางเบอร์โทร 0-2378-7000 ดังที่กล่าวไปข้างต้น 

 

ประวัติสินมั่นคงประกันภัย

บริษัทสินมั่นคงประกันภัยมีประวัติความเป็นมาว่าบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2494 โดยมีเงินทุนจดทะเบียนแรกเริ่ม 2 ล้านบาท และบริษัทได้ให้การบริการด้านทำประกัน 4 กลุ่มหลัก ๆ คือสินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ สินมั่นคงประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และประกันภัยเบ็ดเตล็ด ในส่วนของประกันชนิดอื่นๆ ก็มีประกันชีวิตสินมั่นคง หรือสินมั่นคงประกันภัยเจอจ่ายจบ เป็นต้น ทั้งนี้ ในปี พ.ศ. 2534 บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเพื่อระดมทุนต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและมั่นคงมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสินมั่นคงประกันภัยเริ่มสั่นคลอนภายหลังจากการออกผลิตภัณฑ์สินมั่นคงประกันภัยเจอจ่ายจบ เนื่องจากมีผู้ทำประกันที่ติดโควิดจำนวนมากมาเรียกร้องค่าสินไหม จนบริษัทประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนัก เป็นเหตุให้ต้องยื่นล้มละลาย แต่ก็ต้องคอยติดตามกันต่อว่าสินมั่นคงประกันภัยสํานักงานใหญ่และบรรดาสาขาต่าง ๆ จะกอบกู้สถานการณ์และผ่านพ้นวิกฤติเหล่านี้ไปได้หรือไม่ และถ้าบริษัทสินมั่นคงประกันผ่านพ้นมาได้ บริษัทจะมีกลยุทธ์ใหม่ ๆ อย่างไร

 

สินมั่นคงประกันภัย ให้การดูแลทั้งเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ และกรณีเสียชีวิต

แม้ว่าจะมีคำว่า ประกันภัยต่อท้ายชื่อบริษัทสินมั่นคงประกันภัย แต่ตามจริงแล้วบริษัทนี้ไม่ได้ให้การบริการแค่เรื่องประกันภัยเท่านั้น แต่ยังให้การบริการด้านประกันชีวิตสินมั่นคงและสินมั่นคงประกันสุขภาพโรงพยาบาลอีกด้วย โดยหากคุณกังวลว่าตนเองมีโอกาสเป็นโรคมะเร็งหรือโรคร้าย ๆ ใดก็ตาม สามารถเช็คประกันสินมั่นคงแล้วทำการสมัครประกันได้เลย หรือหากคุณกลัวว่าคนในครอบครัวจะลำบาก หากว่าวันหนึ่งคุณเสียชีวิตไป คุณก็สามารถทำประกันกับสินมั่นคงประกันเพื่อให้คนข้างหลังไม่เดือดร้อนหรือได้ลำความลำบากเรื่องการเงินนั่นเอง จะเห็นได้ชัดว่าสินมั่นคงประกันภัยพร้อมให้การดูแลครอบคลุมทุกด้านของชีวิตทั้งอุบัติเหตุ สุขภาพ หรือการเสียชีวิต ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังมีประวัติความเป็นมาโปร่งใส และเป็นบริษัทที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีและเป็นธรรมจากสินมั่นคงประกันภัยแน่นอน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกัน aia

เกี่ยวข้อง

ประกัน aia หนึ่งในประกันที่อยู่มายาวนาน

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

อาคเนย์ประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

อาคเนย์ประกันชีวิตคุ้มครองยาว 90 ปี

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี