ประกันรู้ใจ

เกี่ยวข้อง

ประกันรู้ใจคืออะไร? น่าสนใจไหม?

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

14-70 ปี

ประกันรู้ใจ ผู้เชี่ยวชาญให้บริการประกันออนไลน์

 

บริษัทรู้ใจประกันภัยมีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ คือ เป็นบริษัทที่ได้ร่วมมือกับบริษัท กรุงไทยพานิชฯ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทยในการบริการประกันภัยทางออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของประกันรู้ใจ คือ ประกันรถยนต์รู้ใจ, ประกันรถมอเตอร์ไซค์,  roojai ประกันมะเร็ง และประกันรู้ใจโควิด ทั้งนี้ อย่างที่บอกไม่เมื่อสักครู่ว่าจุดเด่นของบริษัทคือได้พัฒนาการให้บริหารที่ทันสมัยโดยนำเทคโนโลยีออนไลน์เป็นตัวนำ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าประกันรู้ใจสามารถเช็คราคาของแต่ละกรมธรรม์ได้ผ่านการดูข้อมูลบริษัทในเว็บไซต์ประกันรู้ใจ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขา หรือติดต่อเบอร์โทรรู้ใจประกันภัย ทั้งนี้ หากใครต้องการรู้รีวิวของลูกค้าคนอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูรีวิวได้ทางเว็บไซต์บริษัทรู้ใจประกันภัย ซึ่งมีความคิดเห็นมากกว่า 1 แสนความเห็นเลยทีเดียว หากจะบอกว่าประกันรู้ใจเป็นหนึ่งในบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดในเวลานี้ก็คงไม่เกินจริงนัก เพราะหากใครได้ลองใช้บริการดูสักครั้งก็ต้องประทับใจกับประกันรู้ใจอย่างไม่ต้องสงสัย

 

เผย 8 ข้อดีของการทำประกันภัยกับประกันรู้ใจ

สำหรับการทำประกันรู้ใจจะทำให้คุณพบกับจุดเด่นของบริษัทหรือข้อดี 8 อย่างด้วยกัน ได้แก่ 1. ประกันภัยรู้ใจให้คุณผ่อนนาน 10 งวด 2. ประกันรู้ใจลดค่าเบี้ยประกัน 10% หากรถของคุณติดกล้อง 3. ประกันรู้ใจมีแอปสำหรับแจ้งเคลม 4. ประกันรถยนต์รู้ใจดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง 5. บริษัทรู้ใจประกันภัยเดินทางไปหาคุณภายใน 30 นาที 6. ประกันรู้ใจรับประกันเรื่องการซ่อมรถ 1 ปี 7. ประกันรู้ใจยืนดีคืนเงินคุณทั้งหมด หากคุณเจอบริษัทประกันที่ถูกกว่า และ 8. ให้การบริการทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น หากถามว่าประกันรู้ใจดีไหม ก็ตอบได้ว่าบริษัทดังกล่าวเป็นหนึ่งในบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งคำกล่าวข้างต้นนี้ไม่ได้กล่าวขึ้นมาแบบลอย ๆ แต่เป็นความเห็นของคนส่วนใหญ่จากรู้ใจประกันภัยรีวิวตามที่ต่าง ๆ นั่นเอง อนึ่ง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าประกันรู้ใจของบริษัทอะไร ก็พูดได้ว่าเป็นของบริษัทรู้ใจประกันภัยที่ได้ร่วมมือกับธนาคารกรุงไทยนั่นเอง

 

3 เบอร์ติดต่อประกันรู้ใจ รีบจดไว้ สบายใจได้ในทุกปัญหา

กล่าวได้ว่า roojai ประกันเป็นผู้ให้การบริการประกันทางออนไลน์ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของราคาประกันรถยนต์รู้ใจที่ถูก และยังมีประกันรู้ใจอีกหลากชนิด เช่น ประกันภัยรู้ใจรถมอเตอร์ไซค์ และประกันรู้ใจโควิด 19 แต่อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งจุดเด่นของบริษัทคือมีช่องทางติดต่อที่แยกตามหมวดหมู่ ทำให้ลูกค้าประกันรู้ใจได้รับความช่วยเหลือที่ตรงใจ โดยเบอร์โทรรู้ใจประกันภัยมีด้วยกัน 3 เบอร์ คือ 1. การบริการจากแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-582-8899 2. ตรวจสอบราคากรมธรรม์หรือซื้อประกันรถยนต์รู้ใจ โทร 02-582-8888 และ 3. ขอใช้บริการช่วยเหลืออุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง โทร 02-582- 8844 ซึ่งทั้ง 3 เบอ์โทรroojai ประกันที่ว่ามานี้เป็นเบอร์ที่สำคัญ แนะนำว่าควรจดไว้ในมือถือ เพื่อที่จะช่วยให้ท่านสบายใจไร้กังวลเมื่อเจอทุกปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ประกันรถยนต์ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ธนชาตสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บ TTB

เงื่อนไข

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

ไม่กำหนด

บริษัทซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

บริษัทซัมซุงประกันชีวิตดีกว่าที่หลายคนคิด

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน