ประกันสุขภาพวิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพวิริยะที่แข็งแกร่งพร้อมดูแลคุณ

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

5-60 ปี

 หมดห่วง เรื่องสุขภาพ ด้วยประกันสุขภาพวิริยะ

เชื่อว่าหลายคนคงมีความคิดว่าตัวเองนั้นแข็งแรงดี ไม่เป็นอะไร แต่ไม่ว่าเราจะพยายามหลอกตัวเองอย่างไร เรื่องของสุขภาพร่างกาย หรืออาการเจ็บไข้ได้ป่วยนั้น ก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่เราไม่อาจฝืน ซึ่งค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลแต่ละครั้ง นับวันก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยแล้วนั้น กระเป๋าเงินแทบจะฉีกกันเลยทีเดียว การเตรียมความพร้อมด้วยการซื้อประกันสุขภาพเอาไว้ล่วงหน้า จึงเป็นตัวช่วยให้เราสามารถรับมือกับปัญหาสุขภาพได้อย่างไร้ความกังวล แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกประกันชีวิตสุขภาพที่ไหนดี วันนี้ เรามี “ประกันวิริยะ bdms” มาแนะนำ จะมีวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพตัวใดที่น่าสนใจที่น่าสนใจบ้างนั้น หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย!

 

ประกันสุขภาพ ตัวช่วยแบ่งเบารายจ่ายในการรักษาของคุณ

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงความน่าสนใจของประกันสุขภาพวิริยะ เรามาทำความรู้จักกับประกันสุขภาพกันก่อนดีกว่าว่าประกันสุขภาพนั้นคืออะไร?

ประกันสุขภาพคือ การประกันภัยที่บริษัทประกันภัยจะคุ้มครองเรา โดยชดเชยเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ทั้งที่เกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยเป็นโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ และการบาดเจ็บจากการประสบอุบัติเหตุ แตกต่างจากประกันชีวิตที่จะคุ้มครองการเสียชีวิต และทุพพลภาพ

ข้อดีของการทำประสุขภาพ ไม่เพียงช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการักษาพยาบาล แต่ยังช่วยสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอีกด้วย เช่นเดียวกันกับวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพที่รับรองเลยได้เลยว่า ถ้าหากว่าคุณทำประกันสุขภาพวิริยะเอาไว้ อย่างไรก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

วิริยะประกันภัยประกันสุขภาพ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

ทุกวันนี้ หลาย ๆ คน หันมาใส่ใจในสุขภาพร่างกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น ประกันสุขภาพ จึงกลายเป็นเสมือนกับไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้ แต่ประกันสุขภาพในปัจจุบัน มีให้เลือกมากมายหลายบริษัท แล้วจะเลือกอย่างไรดี? ในวันนี้ เราจึงเตรียมเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าประกันสุขภาพวิริยะมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

ประกันสุขภาพวิริยะ อุ่นใจรักษ์ โกลด์ 

มาเริ่มต้นกันด้วยประสุขภาพแบบเหมาจ่ายที่จำกัดจำนวนครั้งในการเข้ารับการรักษา เจ็บน้อย เจ็บมาก ก็หมดห่วง วิริยะคุ้มครองให้สูงสุด 5 ล้านบาทต่อครั้ง ครอบคลุมทั้ง IPD (ผู้ป่วยใน) และ OPD (ผู้ป่วยนอก) เลยทีเดียว

 

ประกันสุขภาพวิริยะ อุ่นใจรักษ์คลาสสิค

มาต่อกันที่ประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะที่มาพร้อมกับผลประโยชน์ที่คุ้มครองทั้ง IPD (ผู้ป่วยใน) และ OPD (ผู้ป่วยนอก) ไม่ต้องตรวจสุขภาพให้เสียเวลา และ ไม่ปฏิเสธการต่ออายุ เคลมบ่อยแค่ไหนก็ต่ออายุประกันได้ แถมส่วนลดให้กับผู้ทำประกันที่สุขภาพดีไม่มีเคลม

 

วิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์

วิริยะประกันสุขภาพที่จะช่วยเติมเต็มความคุ้มครองให้กับคุณอย่างที่ต้องการ ไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองให้สูงสุดถึง 770,000 บาทต่อปี ทั้งแบบ IPD และ OPD ตอบโจทย์ชีวิตวัยทำงานได้อย่างลงตัว

 

ประกันสุขภาพวิริยะ สุขใจรักษ์

ประกันวิริยะประกันภัยที่จะมอบความสุขให้กับคุณ และคนที่คุณรัก หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ด้วยวงเงินคุ้มครอง IPD สูงสุดถึง 4.5 ล้านบาท แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งในหนึ่งปี นอนพักรักษาก็มีค่าห้องให้อีก 12,000 บาทต่อคืน 

 

ประกันสุขภาพวิริยะ ใส่ใจ

ประกันสุขภาพที่จะดูแล และเคียงข้างคุณในยามเจ็บป่วย ให้คุณอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น ด้วยความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสูงสุด 8 แสนบาทต่อปี พร้อมสิทธิ์ในการนอนพักรักษาห้อง VIP ที่คุณไม่ต้องจ่ายส่วนต่างเลยแม้แต่สักบาทเดียว

 

ประกันสุขภาพวิริยะ Viriyah Healthcare by BDMS

ประกันสุขภาพวิริยะ BDMS ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้ใช้บริการโรงพยาบาลในเครือของ BDMS ด้วยความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสูงสุงถึง 7 แสนบาทต่อปี ไม่เพียงเท่านั้น ยังให้คุณนอนรักษาได้อย่างสบายใจ ด้วยค่าห้องสูงสุดวันละ 8 พันบาท อีกด้วย

ประกันสุขภาพวิริยะ Viriyah Care by Kasemrad

มาถึงสุดท้าย และท้ายสุด สำหรับวิริยะประกันสุขภาพสำหรับผู้ที่ใช้บริการเกษมราษฏร์เป็นประจำ ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน เจ็บป่วยเมื่อไหร่ วิริยะเหมาจ่ายให้สูงสุด 5 แสนบาทต่อปี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม หรือเสียส่วนต่างใด ๆ ก็สามารถนอนพักรักษาในห้อง VIP ได้ ยกระดับคุณภาพในการรักษาให้กับคุณ

 

ข้างต้นนี้เป็นเพียงและแผนประกันสุขภาพคร่าว ๆ เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขการประกันภัย และคำนวนการจ่ายเบี้ยประกันสุขภาพของคุณออนไลน์ได้ที่ ⇨ Viriyah.co.th หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่วิริยะประกันสุขภาพโทร 02-435-9999 

 

ทำไมต้องประกันสุขภาพของวิริยะ??

การแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดประกันภัย ทำให้หลายบริษัทต่างก็งัดไม้เด็ดไอเท็มลับของตัวเองออกมาเพื่อดึงดูดความสนใจ แล้วทำไม? คนส่วนใหญ่ถึงเลือกทำประกันสุขภาพวิริยะกันล่ะ

ข้อดีของวิริยะประกันภัย

  • ให้ความคุ้มครองทั้ง IPD (ผู้ป่วยใน) และ OPD (ผู้ป่วยนอก)
  • ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ก็สามารถทำประกันกับวิริยะได้
  • แม้จะมีการเคลม ก็ไม่ปฏิเสธการต่ออายุประกัน
  • มีส่วนลดพิเศษให้กับผู้เอาประกันที่มีประวัติดี ไม่มีเคลม 
  • สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท

นอกจากนี้ วิริยะประกันภัย ยังเป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับ 1 ติดต่อกันมายาวนานถึง 26 ปี และยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านของประกันสุขภาพคอยดูแล และให้บริการอยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้เลยว่าทำประกับวิริยะประกันภัยนั้น ปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน

 

จริงอยู่ที่สิทธิ์ของประกันสังคม และบัตรทองนั้น ก็สามารถใช้สิทธิ์ในการรักษาได้เหมือนกัน แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าหากว่าเรามีประกันสุขภาพที่สามารถคุ้มครองเราได้อย่างครอบคลุม อย่าง “ประกันสุขภาพวิริยะประกันสุขภาพจ่ายรายเดือนที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุเมื่อใด ก็สามารถเข้ารับการรักษาได้ทันที เติมเต็มความสุขให้ทุกวันมีแต่สิ่งดี ๆ สำหรับคุณ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพวิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพวิริยะที่แข็งแกร่งพร้อมดูแลคุณ

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

5-60 ปี

ประกันอาคเนย์

เกี่ยวข้อง

ประกันอาคเนย์ มีให้เลือกมากมายวันนี้

เงื่อนไข

อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 30 วัน-70 ปี

อายุ

1-99 ปี

ประกันกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันกรุงไทยแอกซ่าเงื่อนไขไม่ยุ่งยากวันนี้

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี