ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

วางแผนเพื่อการคุ้มครองที่ดี ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะเริ่มต้นกี่บาท? 

 

ใครที่ซื้อรถยนต์ใหม่นอกจากวางแผนในเรื่องค่าผ่อนรถที่ต้องจ่ายทุกเดือนแล้วนั้น ในแต่ละปีคุณต้องเตรียมเงินก้อนหนึ่งไว้สำหรับค่าเบี้ยประกันรถ ซึ่งจะจ่ายในราคาเท่าไหร่? ขึ้นอยู่กับแผนการคุ้มครองและการกำหนดของบริษัทประกันภัยรถยนต์ หนึ่งในบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องประกันอย่างวิริยะมีประกันภัยสำหรับรถยนต์ให้เลือกตั้งแต่ชั้น 1 – ชั้น 3 และอื่น ๆ แต่วันนี้ขอแนะนำประกันชั้น 1 วิริยะก่อน เพราะเมื่อเทียบกับชั้นอื่นแล้วมีความคุ้มค่ามากกว่า ซึ่งเป็นจุดเด่นของวิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่? เริ่มต้นไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นอย่างแน่นอน ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะกำหนดราคาต่ำสุดไว้ที่ 13000 บาท สำหรับรถเก๋งและรถกระบะ 4 ประตู (ส่วนบุคคล) นอกจากประกันภัยรถยนต์แล้วยังมีในส่วนของบริการประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์วิริยะราคาไม่ถึงหลักพันเพื่อรองรับลูกค้าใช้งานมอเตอร์ไซค์อีกด้วย 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิระยะกรณีความเสียหายใดบ้าง? ที่จะได้รับการคุ้มครอง

เมื่อเป็นประกันชั้น 1 เหมือนกันทำไมราคาประกันชั้น 1 วิริยะจึงมีทั้ง 13000 บ. และ 15000 บ. นอกจากขึ้นอยู่กับประเภทรถแล้ว สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือการได้รับความคุ้มครองจากวิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่ไม่เหมือนกันและการเลือกศูนย์ซ่อมเมื่อเกิดความเสียหาย เช่น แผน A เบี้ยประกัน 13000 บ. แต่แผน B เบี้ยประกัน 15000 บ. ได้รับความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะในกรณีรถชน อุทกภัย หาย ฯลฯ  

ประกันชั้น 1 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง? โดยมากแล้วจะคุ้มครองทั้งตัวรถ, คนขับ, ผู้โดยสาร, ค่ารักษา, การประกันตัวหากเป็นฝ่ายผิดและเงินชดเชยกรณีเสียชีวิต ความต่างของประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะทั้ง 2 แผน คืออะไร? เมื่อเปรียบเทียบดูแล้วจะเห็นว่าแผนการซ่อมไม่เหมือนกัน โดยจ่ายมากกว่าจะได้ซ่อมศูนย์ในห้างสรรพสินค้า หากจ่ายเบี้ยประกันน้อยกว่าจะได้ซ่อมที่อู่รถที่กำหนดไว้ ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงเลือกจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 วิริยะที่แพงกว่าเพื่อที่จะได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ที่มีมาตรฐานเมื่อเกิดความเสียหายในกรณีที่ระบุไว้เมื่อตามแผนประกันรถ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ผ่อนได้ไหม? หรือต้องจ่ายทั้งก่อนในวันที่ทำประกัน

จริงอยู่ที่ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อประกันรถมีราคาที่ค่อนข้างสูงเพราะเมื่อคำนวณออกมารายเดือนก็ตกอยู่ราว ๆ เดือนละพันกว่าบาท ซึ่งเมื่อก่อนอาจต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันทั้งก้อนเพียงครั้งเดียว แต่ปัจจุบันคุณสามารถเลือกได้ว่าจ่ายเงินสดทีเดียวให้จบ ๆ ไปหรือจ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะในอัตราดอกเบี้ย 0% เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการโปรโมชั่น ทั้งนี้ถามว่าจ่ายด้วยเงินสดหรือเลือกผ่อนจะทำให้การคุ้มครองต่างกันไหม? คำตอบคือไม่ เพราะเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้กำหนดเหตุไว้แล้วว่าจะได้รับผลประโยชน์อย่างไรบ้าง? ซึ่งไม่ขึ้นอยู่กับรูปแบบการชำระเงินค่าประกันที่เลือกไว้ มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะชำระใหกับวิริยะประกันภัยชั้น 1 ด้วยวิธีใดไม่มีผลกระทบทั้งสิ้น 

เพื่อเป็นการยืนยันและการันตีว่าเมื่อคุณเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะแล้วส่งผลดีอย่างไรบ้าง? ให้ลองสังเกตว่าบนท้องถนนเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เห็นกันบ่อย ณ จุดเกิดเหตุก็คือวิริยะประกันภัยนั่นเอง เพราะชีวิตไม่ได้มีโชคช่วยเสมอไป เช่นเดียวกันประกันชั้น 1 วิริยะแม้จะมีราคาแพงแต่เพื่อแลกกับการคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะที่ดีกว่าก็ต้องยอมจ่าย 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ธนชาตประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ธนชาตประกันชีวิตจ่ายเบี้ยน้อยคุ้มครองนาน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-64 ปี

บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี