ทิพยประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

ทิพยประกันภัยรถยนต์ ดูแลสิทธิ์ตลอดการคุ้มครอง

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ทิพยประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง? เช็คก่อนซื้อช่วยให้วางแผนง่ายขึ้น 

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุความเสียหายจะเกิดขึ้นกับทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งมูลค่าความเสียหายขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่าใครเป็นฝ่ายโดยกระทำมากกว่า เพื่อให้สิทธิ์คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายทั้งหมดหลายคนจึงเลือกประกันรถยนต์ผ่อนได้ที่จะซื้อประกันชั้น 1 แม้จะมีราคาสูงก็ตาม ประกันทิพยประกันภัยคืออีกหนึ่งตัวแทนที่ให้บริการด้านประกันที่ขึ้นชื่อในเรื่องความหลากหลาย 

ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัยถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมานั่นเป็นเพราะเมื่อเปรียบเทียบแล้วมีความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากสุด โดยทิพยประกันภัยรถยนต์ให้ความคุ้มครอง ดังนี้

  • คู่กรณี: ทิพยประกันภัยเคลมได้ทั้งทรัพย์สิน (รถยนต์) และบุคคล (คนขับรถ) ตามเงื่อนไขการเคลม
  • รถของคนที่ทำประกัน: แจ้งเคลมได้หากความเสียหายเกิดจากไฟไหม้ น้ำท่วม สูญหายหรือเสียหาย
  • คนภายนอกที่เกี่ยวข้อง: ในกรณีที่เกิดผลกระทบกับคนภายนอกทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะดูแลทั้งกรณีการรักษาตัวและเสียชีวิตตามเงื่อนไขที่กำหนด

ทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? คนงบน้อยซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็พอไหม? 

ซื้อประกันรถกับที่ไหนดีหรือไม่ดี? ในเบื้องต้นจะไม่สามารถตัดสินได้อย่างทันที เพราะบริษัทประกันแต่ละแห่งต่างมีความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ในตัวอยู่แล้ว อย่างประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยที่หากคุณมีงบประมาณอย่างจำกัดแต่อยากได้การเคลมที่ครอบคลุมเหมือนกับชั้น 1 ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยประกันที่มีราคาแพงเพื่อซื้อประกันชั้น 1 เพราะเมื่อเทียบแล้วประกันรถยนต์ชั้น 2 ของทิพยประกันภัยรถยนต์ก็ให้สิทธิ์คุ้มครองทั้ง 3 เช่นกัน เพียงแต่ว่ามีเงื่อนไขกำหนดไว้ ณ ช่องทางตรวจสอบกรมธรรม์ทิพยประกันชีวิตต่างกัน 

เช่น ประกันชั้น 2 ประกันทิพยประกันภัยคุ้มครองคู่กรณีเหมือนกับชั้น 1 ส่วนตัวของผู้ทำประกันจะคุ้มครองเฉพาะรถหายและเหตุการณ์ไฟไหม้ แต่ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุการเคลมให้สิทธิ์เฉพาะทางบก โดยทิพยประกันภัยรถยนต์จะไม่รับเคลมในกรณีที่เกิดเหตุน้ำท่วม สำหรับคนภายนอกที่เกี่ยวข้องก็คุ้มครองความเสียหายทั้งรักษาตัวและเสียชีวิต ส่วนประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัยจ่ายน้อยกว่าชั้นอื่น ๆ ก็จริงแต่ความคุ้มครองจะมีแต่เฉพาะคู่กรณีและคนภายนอกเท่านั้น คนทำประกันไม่มีส่วนได้ในการเคลมที่เกิดขึ้น

ซื้อประกันออนไลน์ได้ไหม? ทิพยประกันภัยรถยนต์ติดต่อช่องทางไหนเร็วสุด? 

ในเมื่อการซื้อของหรือใช้บริการต่าง ๆ สามารถเข้าถึงผ่านช่องทางออนไลน์ได้ การซื้อประกันก็สามารถทำผ่าน application หรือระบบ online ที่กำหนดไว้ได้เช่นกัน จากข้อมูลเบื้องต้นสำหรับคนที่กำลังวางแผนจะต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยในปีนี้และอยากซื้อประกันรถยนต์กับทางทิพยประกันภัยรถยนต์แค่มีแอพ Tip insure ก็เช็ครายละเอียดของประกันรถที่สนใจได้แล้ว ซึ่งแอปดังกล่าวดาวน์โหลดได้ทั้งแอนดรอยส์และ ios ส่วนเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ 1736 ก็ยังเป็นช่องทางติดต่อทิพยประกันภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งในส่วนของการขอข้อมูล แผนประกันรถยนต์ การเคลมในกรณีความเสียหายเช็ควันหมดอายุกรมธรรม์ประกันทิพยประกันภัยรวมถึงใช้บริการอื่น ๆ ตามที่ต้องการได้ ทั้งนี้ถามว่าช่องทางไหนเร็วสุด? จากการใช้งานที่ผ่านมาแอพ Tip insure ออนไลน์ให้บริการเร็วที่สุด ซึ่งลูกค้าประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยต้องมี 

บริษัททิพย์ประกันภัยชื่อนี้ไว้ใจได้เลยทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุดและการบริการที่รวดเร็วทันใจดำเนินการทันทีหลังจากได้รับแจ้งการเคลม ซึ่งทิพยประกันภัยเคลมได้จริง ๆ ตามรายการที่ระบุไว้ในแผนประกัน 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์สมัครยากไหมในปีนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี

โตเกียวมารีนประกันรถ

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันรถใช้เอกสารน้อย อนุมัติง่าย

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด