ซิกน่าประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซิกน่าประกันชีวิตที่มีแต่ความมั่นคง

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ซิกน่าประกันชีวิต แผนประกันมิติใหม่ที่ถูกใจพนักงานออฟฟิศ

 

ซิกน่าประกันชีวิตได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันที่เรียกได้ว่าเป็นแผนมิติใหม่ ซึ่งถูกใจพนักงานออฟฟิศอย่างเรา โดยcigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ที่ว่านี้ประกอบไปด้วย ประกันชีวิตซิกน่าหนักเอาเบาอยู่ ซิกน่าประกันชีวิตที่ให้การคุ้มครองโรคออฟฟิศซินโดรม และประกันชีวิต cigna คุ้มครองโรคมะเร็งและโรคร้ายแรง ทั้งนี้ ผู้ที่เคลมประกันซิกน่าจะได้สิทธิประโยชน์และวงเงินต่างกันตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ นอกจากนี้ จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของซิกน่าประกันชีวิตคือเบี้ยประกันถูกมาก ซึ่งเหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานหรือยังมีรายได้ไม่มาก ซึ่งหากเราไม่พอใจก็สามารถยกเลิกประกันชีวิต cigna ได้อีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทซิกน่าประกันชีวิตยังเป็นบริษัทที่เน้นการให้บริการผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่เราดาวน์โหลดแอพประกันชีวิตซิกน่า ก็สามารถทำประกันและระบุผู้รับผลประโยชน์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

ขั้นตอนยกเลิกซิกน่าประกันชีวิต

สำหรับใครที่ต้องการยกเลิกซิกน่าประกันชีวิตต้องทำความเข้าใจด้วยว่าเงินทำประกันจะได้คืนหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์ ซึ่งเราต้องพิจารณาให้ดีก่อนที่จะยกเลิกประกันชีวิตซิกน่า แต่ถ้าใครที่พิจารณาดีแล้วว่าต้องการยกเลิกซิกน่าประกันชีวิตแน่นอน ก็ให้ท่านแจ้งไปที่ Facebook ประกันชีวิต cigna (เพจ Cigna Thailand) ช่องทางไลน์ @Cigna Thailand หรือโทรไปยังเบอร์ซิกน่าประกันชีวิต 1758 และ 02-853-0000 หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ซิกน่าประกันชีวิตจะรับเรื่องยกเลิกประกันชีวิต cigna ด้วยการบันทึกเสียงและให้เราจัดส่งเอกสารไปยังบริษัท ซึ่งประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ จากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่พิจารณา ซึ่งขั้นตอนส่วนนี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลานิดนึง (ประมาณ 15 วันทำการ) ทั้งนี้ ก่อนยกเลิกต้องตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่าให้ละเอียดก่อนเพื่อป้องกันปัญหาข้อโต้แย้งหรือการเสียสิทธิประโยชน์ที่จะตามมา แต่ก็ต้องยอมรับด้วยว่าการยกเลิกประกันชีวิต cigna ก่อนกำหนดมีข้อเสียอยู่เช่นกัน เพราะวันข้างหน้าเราอาจทำประกันไม่ได้อีก เพราะอายุที่มากขึ้นและเสี่ยงต่อโรคร้ายแรงมากขึ้น อีกทั้งอาจจะต้องเสียค่าเบี้ยมากขึ้นกว่าเดิม

 

ซิกน่าประกันชีวิตกับแผนประกันที่ใช่คุณ

ประกันชีวิตซิกน่ามีหลายแบบแผนประกันด้วยกัน อาทิ ซิกน่าประกันชีวิตเนเจอร์แคร์ ซิกน่าประกันชีวิตกรณีอุบัติเหตุ cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ บริการประกันชีวิต cigna โรคร้าย หรือซิกน่าประกันชีวิตสำหรับการเดินทาง แน่นอนว่าหากเราเป็นมือใหม่ที่เพิ่งทำประกันครั้งแรกอาจเลือกไม่ถูกว่าควรทำประกันแบบไหนดี เพราะแต่ละอย่างก็ดูดีและมีสิทธิประโยชน์อีกเพียบ ซึ่งหากเราต้องเลือกซื้อประกันชีวิตซิกน่าสัก 2 อย่างก็ควรเลือกแบบแผนประกันที่รู้สึกว่าเหมาะกับเรามากที่สุด หรือจะขอคำปรึกษากับทางพนักงานประกันชีวิต cigna ก็ได้เช่นกัน และถ้าเราอยู่ในช่วงเริ่มต้นทำงาน ยังต้องเสียภาษี แนะนำว่าควรเลือกซิกน่าประกันภัยลดหย่อนภาษีได้ด้วย เพราะนอกจากจะได้สิทธิการคุ้มครองแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเราได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่อายุเริ่มมาก ก็แนะนำให้เลือก cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ที่ช่วยปกป้องความเสี่ยงด้านการเงินให้เราจากโรคร้ายแรง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


สินมั่นคงประกัน

เกี่ยวข้อง

สินมั่นคงประกัน น่าสนใจอะไรบ้าง?

เงื่อนไข

รอคอย 30 วัน นับจากวันที่ซื้อประกัน

อายุ

1-70 ปี

ประกัน aia

เกี่ยวข้อง

ประกัน aia หนึ่งในประกันที่อยู่มายาวนาน

เงื่อนไข

อายุครบ 90 ปี

อายุ

90 ปี

ประกันสุขภาพ fwd

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ fwd พร้อมบริการผู้ใช้อย่างดี

เงื่อนไข

1 ปี

อายุ

80 ปี