บริษัทซิกน่าประกันภัย

เกี่ยวข้อง

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี

ส่องจุดเด่นบริษัทซิกน่าประกันภัย ที่ใคร ๆ ก็สบายใจเมื่อใช้บริการ

 

บริษัทซิกน่าประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่หลายคนเริ่มหันมาสมัครใช้บริการ ซึ่งบทความนี้เราพาคุณไปส่องจุดเด่นของบริษัทประกันซิกน่าว่ามีอะไรบ้าง ถึงทำให้ใคร ๆ ก็สบายใจที่ใช้บริการและไว้ใจให้บริษัทซิกน่าประกันภัยดูแล โดยจุดเด่นแรกของบริษัทซิกน่าประกันภัยคือบริษัทซิกน่ามีบริการที่หลากหลาย เช่น ประกันชีวิต cigna บริการประกันซิกน่าชดเชยรายได้ บริการประกันโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพ บริการประกันการเดินทาง ฯลฯ ซึ่งแต่ละบริการก็มีเบี้ยประกันที่ค่อนข้างถูก สำหรับจุดเด่นต่อมาคือบริษัทซิกน่าประกันภัยได้นำเทคโนโลยีออนไลน์มาปรับใช้กับธุรกิจ ซึ่งลูกค้าซิกน่าจะสามารถใช้สิทธิประโยชน์ผ่านแอป Cigna Anywhere ได้เลยทันที และจุดเด่นข้อสุดท้ายคือบริษัทซิกน่าประกันภัยมีโปรโมชั่นดี ๆ เพียบ อย่างเช่น ลูกค้าใหม่ที่เพิ่งลงทะเบียนเป็นสมาชิกเมื่อเร็ว ๆ นี้ จะได้ส่วนลดจากสตาร์บักมากถึง 100 บาทเลยทีเดียว

 

อยากซื้อประกันของบริษัทซิกน่าประกันภัย ต้องทำอย่างไร? 

หากใครก็ตามที่อยากซื้อประกันจากบริษัทซิกน่าประกันภัยไม่ว่าจะเป็นซื้อประกันสุขภาพหรือซิกน่าประกันชีวิตก็ตาม สามารถติดต่อสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-784-2000 ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.30-17.30 น. ซึ่งท่านสามารถสมัครผลิตภัณฑ์บริษัทซิกน่าได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์บริษัทซิกน่าประกันภัย หากถามว่าการติดต่อไปยังเบอร์โทรซิกน่าประกันภัยนั้นดีอย่างไร ก็ตอบได้ว่าทำให้เราเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สมัครประกันแต่ละอย่างของบริษัทซิกน่าประกันภัยก่อนที่จะตัดสินใจสมัคร นอกจากนี้ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่อยากแนะนำให้ท่านทำคือติดตั้งแอป Cigna Anywhere เพราะแอปดังกล่าวคือแอปที่ใช้ในการใช้สิทธิประกันต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังใช้เป็นช่องทางสำหรับซิกน่าประกันภัยเช็คกรมธรรม์ได้อีกด้วย ซึ่งวิธีตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่าก็สามารถดูได้จากที่แอปได้โดยตรง หรือถ้าใครไม่สะดวกวิธีนี้ อีกหนึ่งวิธีตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่าคือติดต่อผ่านทาง Live Chat บนเว็บไซต์บริษัทซิกน่าประกันภัย

 

บริษัทซิกน่าประกันภัย ให้บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าเราได้ไปส่องจุดเด่นอย่างหนึ่งของบริษัทซิกน่าประกันภัยจะพบว่าบริษัทซิกน่ามีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งบริการดังกล่าวของบริษัทซิกน่าประกันภัยเป็นบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีประกันการเดินทางอื่น ๆ ที่ช่วยให้การเดินทางของท่านมีประสิทธิภาพ ไร้ข้อกังวล ซึ่งคนที่จะได้รับการบริการดังกล่าวจากทางบริษัทซิกน่าประกันภัย ต้องเป็นลูกค้าของบริษัทประกันภัยดังกล่าวเท่านั้น นอกจากนี้ ความน่าสนใจและโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือบริษัทซิกน่ามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น คูปองส่วนลด shopee, สิทธิคุ้มครองการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ 1 ปี หรือโปรโมชั่น Central Voucher มูลค่า 1000 บาทเมื่อซื้อประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายตามเงื่อนไขพร้อมรับเล่มกรมธรรม์ อย่างไรก็ดี สำหรับใครที่สมัครประกันมาแล้วต้องการใช้ซิกน่าประกันภัยเช็คกรมธรรม์ ก็มีวิธีตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่าอยู่เช่นกัน คือติดต่อผ่านทาง Live Chat สอบถามทางคอลเซ็นเตอร์ และสอบถามผ่านทางแอป Cigna Anywhere นั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซัมซุงประกันชีวิตที่มีแผนให้เลือกมากมาย

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันชีวิตออมสิน

เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตออมสินมาพร้อมแผนลงทุน

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี

โตเกียวมารีน

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีน มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือก

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป