กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์สมัครยากไหมในปีนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

เช็คให้ดีก่อนทำประกัน, รถประเภทใดบ้างที่ทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ 2565 ได้ 

 

จริงอยู่ที่ว่าแค่มีรถและเงินก็ซื้อประกันภัยรถยนต์ได้แต่ใช้ไม่ได้กับทุกบริษัท เพราะแต่ละที่ต่างกำหนดเงื่อนไขเฉพาะของการให้บริการเอาไว้ ดังตัวอย่าง เช่น กรุงเทพประกันภัยรถในประเภทประกันชั้น 1 ที่มีทุนประกันคุ้มครอง 1 แสน – 3 แสนบาท ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่ารถที่จะทำประกันได้ต้องเป็นรถที่มีคุณลักษณะต่อไปนี้

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์รับทำประกันให้กับรถที่มีจำนวนที่นั่งมากสุด 7 ที่นั่งเท่านั้น หากเป็นรถประเภทอื่นต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบเงื่อนไขประกันภัยก่อน
  • มีเอกสาร หลักฐานการตรวจสภาพรถและที่สำคัญรถทำประกันต้องมีมูลค่าอย่างน้อย 1 แสนบาท
  • ให้บริการเฉพาะรถส่วนบุคคลเท่านั้น รถที่มีลักษณะการใช้งานเป็นรถรับจ้างทั่วไปหรือรถให้เช่า, รถส่งของเสริมหลังคาหรือมีโครงสร้างประกอบไม่สามารถทำประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยได้

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม? ข้อดี ข้อเสียที่เห็นได้อย่างชัดเจนมีอะไรบ้าง? 

รู้ไหมสิ่งที่ควรทำมากที่สุดก่อนซื้อประกันหรือต่อประกันภัยรถยนต์เมื่อใกล้หมดอายุนั่นคือการเช็คข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบหาบริษัทประกันที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากที่สุดกับเบี้ยประกันที่จ่ายไปในแต่ละปี หากคุณสนใจและอยากทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ในปี 2022 นี้ ต้องรู้ว่าข้อดีและข้อเสียมีอะไรบ้าง? ซึ่งเราได้รวบรวมให้แล้วตามรายละเอียดด้านล่างนี้ 

ข้อดี: ในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยเบี้ยประกันถูก ผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ เริ่มต้นเพียง 10500 11000 บ. เท่านั้น ทั้งนี้เบี้ยประกันจ่ายถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับความคุ้มครอง, การจัดแบ่งกลุ่มประเภทรถ, อายุรถและราคาประเมิน นอกจากนี้สิทธิ์คุ้มครองของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ยังครอบคลุมความเสียหายทั้งบุคคลและรถอีกด้วย 

ข้อเสีย: ทางกรุงเทพประกันภัยรถยนต์กำหนดเงื่อนไขเฉพาะค่อนข้างจำกัดกลุ่มลูกค้า เพราะเน้นให้บริการเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคลเท่านั้น ซึ่งหากเป็นรถประเภทอื่นจะต้องเช็คกับเจ้าหน้าที่ก่อนทำประกันภัยรถยนต์ทั้งนี้ลูกค้าต้องรับผิดชอบในค่าเสียหายส่วนแรกตามกำหนด 3000 บาทอีกด้วย

อัพเดทโปรโมชั่น 2565 กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีอะไรใหม่บ้าง? ตรวจสอบช่องทางติดต่อที่นี่

นอกจากให้สิทธิผ่อนค่าเบี้ยประกันในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 6-10 เดือนแล้ว หากสนใจทำประกันภัยรถยนต์ในปีนี้กับทางกรุงเทพประกันภัยรถมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง? ที่น่าสนใจมาดูกันเลย

  • ประกันรถเฟิร์สแคร์ 2+ สเปเชียล สิทธิ์คุ้มครองที่ได้รับจากประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยมากถึง 3 ต่อ ทั้งตัวรถที่ทำประกัน, คนขับรถและคู่กรณีหรือบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย โดยกรุงเทพประกันภัยรถยนต์กำหนดค่าเบี้ยประกันถูกสุดเริ่มต้นที่ 7200 บ. ทุนประกันเลือกตามใจตั้งแต่ 1 แสนบาทไปจนถึงเจ็ดแสนบาท
  • รับฟรีบัตรเติมน้ำมัน ปตท. เมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย โดยเลือกจ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 8000 บาท / ปี ทั้งนี้ผ่อนชำระ 0% 10 เดือนเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต BBL, Krungsri, Kbank, Citibank

ช่องทางการติดต่อในกรณีที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ สามารถกดเบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย 02 285 8888 หรือออนไลน์ application “BKI icare” นอกจากนี้หากต้องการเช็คเบี้ยประกัน, เช็คสิทธิ์คุ้มครองหรือเช็ควันหมดอายุและตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยรวมถึงใช้บริการในส่วนของกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมแนะนำให้ดำเนินการผ่านช่องทาง application จะสะดวก ง่ายและรวดเร็วกว่า 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี

โตเกียวมารีนประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

โตเกียวมารีนประกันชีวิตเคียงข้างตลอดเวลา

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

18 ปีขึ้นไป

ซิกน่าประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซิกน่าประกันชีวิตที่มีแต่ความมั่นคง

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-55 ปี