อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตพร้อมลดหย่อนภาษี

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

20-69 ปี

อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต กับ 4 แบบแผนประกันยอดนิยม

 

alliance ประกันชีวิตเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันชีวิตของอลิอันซ์ ซึ่งถ้าถามว่าอะไรคือจุดเด่นของอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต ก็คงอธิบายได้ว่าคือแบบแผนประกันอยุธยาอลิอันซ์ หากสงสัยว่าแบบแผนของของอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตนั้นดีอย่างไร เราจะพาไปหาคำตอบกัน อย่างแรกคืออลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตแบบแผนกำหนดระยะเวลา ข้อดีคือเป็นแผนที่เบี้ยประกันราคาถูกที่สุด เหมาะกับคนที่มีงบน้อยแต่อยากซื้อประกัน แบบแผนที่ 2 คือประกันอยุธยาอลิอันซ์แผนออมทรัพย์ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นอยุธยาประกันชีวิตที่คุ้มครองในวงเงินที่สูงและให้ดอกเบี้ยจากการจ่ายเบี้ยอีกด้วย เหมาะกับคนที่เน้นการออมเงินไปในตัว แผนที่ 3 คือ อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตแผนยูนิตลิงค์ ซึ่งเราสามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามเวลาที่เหมาะสมและคุ้มครองเราต่อแม้ว่าเราจะหยุดชำระเบี้ยแล้วก็ตาม และสำหรับแผนที่ 4 คือแผนเกษียณ เป็นประกันปี 2022 ที่นำไปลดหย่อนภาษีได้ถึง 2 แสนบาท และรับเงินประกันโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

สมัครอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตได้ที่ไหน และถ้ายกเลิกจะเป็นอย่างไร?

ทุกวันนี้เราสามารถสมัครอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต หรือลงทะเบียนซื้อalliance ประกันชีวิตได้จากหลากช่องทาง เริ่มตั้งแต่สำนักงานใหญ่ของอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต สาขาประกันอยุธยาอลิอันซ์ เลือกซื้อประกันจากตัวแทนประกันชีวิต ตลอดจนซื้ออลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตผ่านทางออนไลน์จากเว็บไซต์บริษัท สำหรับปี 2565 คนที่ซื้อกรมธรรม์ไปแล้วอาจอยากรู้ว่าหากวันหนึ่งตนเองยกเลิกประกันอลิอันซ์ จะเป็นอย่างไร? และบริษัทประกันชีวิตจะเอาเรื่องเราไหม? ซึ่งคำตอบนั้นอาจให้การอธิบายได้ว่าการที่เรายกเลิกประกันอลิอันซ์ ทางอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตไม่เอาเรื่องกับเรา เพียงแต่เราจะเสียผลประโยชน์ กล่าวคือ บางเงื่อนไขกรมธรรม์อาจไม่คืนเงินให้กับเราได้ หรือการที่เราจะสมัครประกันครั้งใหม่ในวันข้างหน้า เราอาจจะต้องเสียเบี้ยประกันเพิ่มขึ้น เนื่องจากสภาพร่างกายที่แก่ขึ้นนั่นเอง ดังนั้น ก่อนจะยกเลิกประกันควรคิดให้รอบด้วนเสียก่อน

 

ต้องรู้อะไรบ้างก่อนสมัครอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต

สิ่งที่เราต้องรู้แน่ ๆ ก่อนที่จะสมัครอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตคือรายละเอียดของแผนประกันอยุธยาอลิอันซ์ที่เราเลือกทำไว้ เช่น รู้วิธีคํานวณเบี้ยประกันชีวิตอลิอันซ์ รู้ว่าประกันที่เราเลือกมานั้นดีอย่างไร และมีจุดเด่นอะไรบ้าง อีกทั้งยังต้องรู้เบอร์ติดต่อด้วยว่าอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตโทรเบอร์ไหน เพราะในช่วงที่เราประสบปัญหา หรืออยากรู้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมจะได้หายสงสัยและหมดปัญหาได้ โดยเราต้องไม่เพียงรู้แค่เบอร์บริษัทประกันชีวิตดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังต้องรู้เบอร์ตัวแทนประกันชีวิตที่เราได้ซื้อประกันกับคน ๆ นั้นไว้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เราควรตรวจสอบกรมธรรม์อยุธยาอลิอันซ์ให้ละเอียดด้วยว่าตรงกับที่เราซื้อไว้หรือไม่ มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ตกหล่นตรงไหนบ้างไหม ส่วนประเด็นที่ว่าประกันชีวิตอลิอันซ์ดีไหม เราอาจสัมผัสได้ด้วยตนเองเมื่อใช้บริการไปนระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม จากการรีวิวถึงอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต ส่วนใหญ่มองว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ให้บริการอย่างดีและเอาใจใส่ผู้ทำประกัน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


เมืองไทยประกันภัยรถยนต์

เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์มาพร้อทสิทธิพิเศษมากมาย

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ธนชาตสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บ TTB

เงื่อนไข

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

ไม่กำหนด