ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

เกี่ยวข้อง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตมีอีกไหม? 

 

ประกันรถถือว่าจำเป็นสำหรับคนมีรถเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่นอกจากสร้างความเสียหายให้กับรถแล้วสิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้สำหรับการซ่อมแซมหรือหากมีคู่กรณีแน่นอนว่าค่าเสียหายก็จะเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการทำประกันรถยนต์จึงเลี่ยงไม่ได้เลยเด็ดขาดเพื่อให้ได้สิทธิ์คุ้มครอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตหากใครเคยใช้บริการประกันรถยนต์ออนไลน์มาก่อนคงรู้ดีว่านอกจากราคาถูกแล้ว ทั้งเบี้ยประกัน ตัวแทน สิทธิ์ประโยชน์และความคุ้มค่ามีมากกว่าที่อื่น แต่หลังจากที่ได้ควบรวมกิจการกับธนาคารทหารไทย ชื่อและผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ธนชาตจึงได้เปลี่ยนไปเป็น motor 1 light  พร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งจะมีอะไรใหม่บ้างนั้น เราได้รวบรวมเอาข้อมูลและรายละเอียดของประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตไว้ให้แล้วในหัวข้อถัดไป ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเท่าไหร่? เคลมประกันคุ้มครองกรณีใดบ้าง? 

ซื้อประกันรถแต่ละครั้งจะมีอายุคุ้มครองราว ๆ 1 ปี ซึ่งแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในการทำประกันรถยนต์ไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นบาท ใครที่กำลังคิดจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอยากให้คุณได้เปรียบเทียบแผนประกันอย่างน้อย 3 แบบเพื่อดูค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายและความคุ้มครองแบบไหนเหมาะสมที่สุด โดยมากแล้วบริษัทประกันรถยนต์จะคิดค่าเบี้ยประกันที่ลูกค้าต้องจ่าย ดูจากประเภทของรถว่าเป็นรถเก๋ง รถกระบะกี่ประตูหรืออื่น ๆ นอกจากนี้ประกันธนชาตชั้น 1 จะพิจารณาอายุรถเป็นสำคัญด้วย ประกันชั้น 1 ธนชาตเริ่มต้นจ่ายที่ 10000 บาท ในประเภทรถเก๋งที่มีอายุไม่เกิน 10 ปี โดยมีทุนธนาคารธนชาตประกันชีวิต 2 แสนบาท

สิทธิ์คุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะขอเคลมได้ก็ต่อเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่ก็ตามทั้งถูกรถชน เฉี่ยวชน ความเสียหายจากไฟไหม้ โจรกรรม ฯลฯ โดยโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตเมื่อจองผ่าน Asia direct รับส่วนลดพิเศษทันที่ 2000 บาท

กรณีใดบ้าง? ที่ไม่สามารถขอเคลมจากประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้ 

แม้จะจ่ายค่าทำประกันรถยนต์ในราคาที่สูงสักแค่ไหนแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสามารถใช้สิทธิ์คุ้มครองได้ในทุกกรณี เพราะมีบางกรณีที่อยู่นอกเหนือเงื่อนไขบริษัทประกันรถยนต์ได้ระบุไว้ ในส่วนของประกันจากธนชาตินั้น มี 2 เงื่อนไขหลัก ๆ ที่ไม่อยู่ในสิทธิ์ความเสียหาย

  • ความเสียหายทุกกรณีที่มีสาเหตุมาจากการทำสงคราม, รัฐประหาร, ความขัดแย้งทางการเมืองทั้งในระดับท้องถิ่นหรือนานาชาติ
  • ความเสียหายที่เกิดจากการกระทำผิดกฎหมายในทุกกรณี แม้ว่าจะทำประกันธนชาต ชั้น 1 ไว้ก็ไม่สามารถเคลมประกันกับทางประกันรถยนต์ธนชาตได้ เพราะไม่อยู่ในข่ายกำหนดไว้ 

คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทำประกันรถยนต์ดีไหม? หรือดีอย่างไร? เพราะอุบัติเหตุหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่สามารถคาดการณ์ได้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายต่อครั้ง ประกันชั้น 1 ธนชาตซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายได้มากกว่าจึงเป็นที่น่าสนใจ ดูได้จากข้อมูลออนไลน์ที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ หากคุณกำลังหาบริษัทประกันรถยนต์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมและเข้ากับสถานการณ์ทางการเงินมากที่สุดในขณะนี้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


tqm ประกันรถยนต์

เกี่ยวข้อง

tqm ประกันรถยนต์พร้อมอนุมัติใช้งานแล้ววันนี้

เงื่อนไข

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

ไม่กำหนด

ประกันกรุงไทยแอกซ่า

เกี่ยวข้อง

ประกันกรุงไทยแอกซ่าเงื่อนไขไม่ยุ่งยากวันนี้

เงื่อนไข

คุ้มครองตลอดระยะประกัน

อายุ

1-89 ปี

ซัมซุงประกันชีวิต

เกี่ยวข้อง

ซัมซุงประกันชีวิตที่มีแผนให้เลือกมากมาย

เงื่อนไข

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุ

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน